Các loại mái lợp phổ biến tại các công trình

ngày 23/07/2015

Mái lợp là loại vật liệu xây dựng hiện đại, được sử dụng phổ biến tại nhiều công trình xây dựng bởi sự tiện dụng và giá trị kinh tế cao.

Tôn lợp mái

Tôn lợp mái hay có tên gọi khác là tôn lợp, tấm lợp, là loại vật liệu lợp được sử dụng phổ biến để bảo vệ các công trình xây dựng (nhà dân, nhà xưởng, kho...) khỏi các tác động xấu của thời tiết như nắng mưa, gió bão... Các sản phẩm tôn lợp mái hiện nay  được thiết kế tương đối đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, có thể mô phỏng hình dạng của ngói tấm hay và ván lợp gỗ. Tuổi thọ của tôn lợp mái bằng nhựa có thể từ 15 đến 30 năm, trong khi đó tấm lợp gỗ và mái tôn kim loại có thể kéo dài tới 30 đến 50 năm.

Tìm hiểu về mái lợp

Tấm nhựa lấy sáng.

Tấm nhựa lấy sáng là dòng sản phẩm tấm lợp, vách ngăn lấy sáng được sản xuất từ Polyester kết hợp với sợi thủy tinh trong suốt. Sản phẩm này có độ trong suốt tương đương kính, nhưng lại có được đồ bền và độ nhẹ vượt trội gấp nhiều lần so với sản phẩm kính thủy tinh.

tìm hiểu về mái lợp

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các sản phẩm tấm nhựa lấy sáng không chỉ cho một màu ánh sáng trắng mà còn có khả năng cung cấp nhiều loại ánh sáng khác nhau như trắng đục, màu đồng, xanh dương, xanh lá cây… Tấm nhựa lấy sáng thường được ứng dụng trong việc làm mái lợp công trình, làm mặt đựng, vách ngăn hay là nhà kính.

Thép An Thọ - tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm tôn lợp mái, tấm lợp hàng đầu

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, cung ứng các sản phẩm liên quan tới các sản phẩm vật liệu xây dựng… cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật có tay nghề cao, cho đến nay, thép An Thọ đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm tôn lợp mái, tấm lợp hàng đầu. Tất cả các sản phẩm tôn lợp mái, tấm lợp cung cấp cho người tiêu dùng đều được Thép An Thọ kiểm tra khắt khe và lựa chọn kỹ càng trước khi chuyển tới từng công trình. Chính vì vậy, khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi thép An Thọ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về thép An Thọ xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THÉP AN THỌ

Địa chỉ: 389C Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà nội

Điện thoại: 04 35590576

Website: www.thepantho.com