Chiết khấu 12% cho khách mua căn hộ Goldmark City

ngày 05/01/2016

 TNR Holdings Việt Nam, đơn vị phát triển Dự án Goldmark City vừa đưa ra chương trình bán hàng mới.  TNR Holdings Việt Nam, đơn vị phát triển Dự án Goldmark City vừa đưa ra chương trình bán hàng mới. 

Chiết khấu 12% cho khách mua căn hộ Goldmark City

Theo đó, khách hàng mua căn hộ Goldmark City giai đoạn này sẽ được chiết khấu đến 12%, áp dụng cho các khách hàng thanh toán 100% giá trị hợp đồng.

Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ có nhu cầu vay vốn, chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ được Maritime Bank hỗ trợ với lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

Cũng tại Dự án Goldmark City, Vietinbank cũng đưa ra nhiều gói tín dụng hấp dẫn cho khách mua căn hộ. Cụ thể, hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 18 tháng hoặc 4,99%/năm trong 3 năm đối với khách hàng mua căn hộ khu Ruby. Đối với các khách hàng mua căn hộ tại tòa Sapphire, sẽ được hỗ trợ lãi suất vay chỉ 3,99%/năm trong 18 tháng đối. Đặc biệt, khách hàng được vay vốn tới 80% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa lên tới 20 năm.

Theo TNR Holdings Việt Nam, chương trình bán hàng với những ưu đãi đặc biệt này chỉ được áp dụng đến hết tháng 1/2016, nhân dịp dự án khai trương nhà mẫu.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán