Chủ quán cà phê bị chém gục giữa chốn đông người

ngày 07/07/2016

Đang ngồi trông quán cà phê, anh Trung bị nhóm thanh niên cầm mã tấu xông vào chém tới tấp.

Chủ quán cà phê bị chém gục giữa chốn đông người - 1

Anh Trung đang nằm điều trị tại bệnh viện sau khi bị nhóm thanh niên chém tới tấp

Chiều 7.7, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM vẫn đang truy tìm nhóm 4 thanh niên xông vào quán cà phê trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) chém người. Nạn nhân là anh Phan Thành Trung (24 tuổi, chủ quán cà phê).

Trước đó, vào tối 6.7, anh Trung đang ngồi bên trong để trông quán thì bất ngờ nhóm 4 thanh niên đi trên hai xe máy tay cầm mã tấu đứng trước quán. Thấy anh Trung ngồi bên trong, hai thanh niên trong nhóm này cầm hung khí lao vào chém tới tấp. Hơn chục khách đang ngồi uống nước hốt hoảng tháo chạy tán loạn.

Bị thương, anh Trung và gia đình van xin nhưng hai kẻ “máu lạnh” vẫn chém xối xả đến khi nạn nhân gục trên vũng máu mới chịu bỏ đi.

Anh Trung được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng ngón tay trỏ đứt gần rời, trên người chi chít vết thương.

Nằm trên giường bệnh, anh Trung vẫn chưa hết kinh hoàng kể: “Lúc thấy nhóm người cầm mã tấu đứng trước quán, tôi cố bỏ chạy nhưng không kịp. Giờ nằm đây mới biết mình còn sống”.

Theo anh Trung, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc anh cho một cô gái tên H. mượn số tiền 3,5 triệu đồng. Chiều 6.7, anh Trung gọi điện cho H. thì một người tự xưng bạn trai của cô này bắt máy, nói không trả và buông lời thách đố. Bực mình, anh Trung chửi lại thì người này nói sẽ cho người tới “xử”. Vài giờ sau thì xảy ra sự việc.

Hiện nguyên nhân đang được công an làm rõ.

Nguồn 24h