Khi Quang Vinh tự tay đăng ảnh 'dìm hàng' mình sau khi say rượu

ngày 29/06/2020

Luôn xuất hiện trước khán giả với một hình tượng vô cùng chỉn chu chuẩn soái ca, mặc dù đã gần 40 tuổi thế nhưng Quang Vinh vẫn khiến nhiều người phải "đổ đứ đừ đừ" vì thân thái của một soái ca. Nhiều khán giả vẫn thường nói rằng, với kí ức của họ, hình tượng hoàng tử sơn ca trên sân khấu vẫn mãi đẹp như vậy.

Mới đây, Công Vinh khiến nhiều người phì cười khi tự tay đăng ảnh nhậu say bí tỉ tới mức nằm vật trước cửa phòng khách sạn. Đăng tải bức ảnh, Quang Vinh tuyên bố rằng từ nay sẽ bỏ nhậu

Nhiều người cũng khá bất ngờ khi rất nhiều năm xây dựng hình ảnh soái ca lịch lãm, thế nhưng hình ảnh nằm bất tỉnh vì nhậu say cũng gây ra nhiều tranh cãi. Thế nhưng, nhiều ý kiến chia sẻ rằng, Quang Vinh đã rút khỏi làng giải trí và việc anh sống thoải mái với bản thân cũng như người thân là điều không hề ảnh hưởng gì cả.

Những năm cuối thập kỉ 20, Quang Vinh là cái tên nổi đình nổi đám không chỉ với hình tượng soái ca đầy ngọt ngào mà còn bởi những bài hát. Sau nhiều năm hoạt động trong showbiz Việt, hiện tại nam ca sĩ đã gần như rút lui khỏi làng giải trí.

Trước đó có thông tin Quang Vinh chính là quý tử của 1 đại gia của tập đoàn lớn, thế nhưng ngay sau đó giọng ca Miền cát đã lên tiếng phủ nhận. Sau khi tuyên bố rời khỏi showbiz, anh dành nhiều thời gian để đi du lịch, khám phá thế giới.

Nguồn: Báo SaoStar