Chuột máy tính cuộn siêu nhanh, kết nối không dây cách xa đến 10m

ngày 02/10/2020

Sản phẩm MX Anywhere 3 được thiết kế sang trọng và bắt mắt

Chuột được tích hợp cảm biến có thể di chuyển trên mọi bề mặt, kể cả mặt kính, giúp người dùng làm việc hiệu quả ở bất cứ đâu. Sử dụng nút cuộn thế hệ mới MagSpeed, MX Anywhere 3 cuộn nhanh 1000 dòng mỗi giây và linh hoạt chuyển từ chế độ cuộn từng dòng sang chế độ cuộn siêu nhanh chỉ bằng một cú nhấp, mang đến sự linh động hơn.

“MX Anywhere 3, sản phẩm mới nhất thuộc dòng chuột cao cấp MX, là một mẫu chuột hoàn hảo để bạn sáng tạo, thiết kế và làm việc với tốc độ nhanh tương đương tốc độ của luồng suy nghĩ, giúp làm chủ ý tưởng của chính mình", bà Delphine Donne-Crock, Giám đốc Quản lý Sáng tạo và Sản xuất tại Logitech chia sẻ.

MX Anywhere 3 có thể kết nối không dây ngay cả khi cách xa 10 mét và tích hợp sạc nhanh USB-C, dùng được liên tục 70 ngày sau khi sạc đầy.

Chỉ cần sạc một phút là dùng được liên tục trong vòng 3 giờ. Sản phẩm ghép cặp tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một nút chạm nhờ công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng hoặc đầu thu Unifying USB.

Người dùng có thể tùy chỉnh MX Anywhere 3 theo quy trình làm việc để mang đến hiệu quả cao hơn bằng cài đặt mặc định, sử dụng MX Anywhere 3 cùng bàn phím MX sẽ mang đến sự đồng nhất trong công việc.

Khả năng tích hợp của MX Anywhere 3 dành cho Windows, macOS, iPadOS, ChromeOS and Linux. MX Anywhere 3 for Mac được thiết kế riêng cho macOS, thân thiện với iPad và tích hợp đầu sạc USB-C, USB-C dành cho Mac.


Nguồn: Báo GD&TĐ