Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới

ngày 13/01/2016

Cô dâu và chú rể diện đồ cổ trang, đeo gần chục cân vàng đang khiến cư dân mạng Trung Quốc "dậy sóng".

Ngày 11/1 vừa qua, người dânở Quảng Đông, Trung Quốc đã được chứng kiến một "lễ cưới vàng"vô cùng xa hoa và đặc biệt, khiến những ai chứng kiến không thể không trầm trồ.

Ông Dương, một cư dân được chứng kiến đám cưới vàng cho biết,lúc đầu khi một đoàn xe sang trọng tiến đến, một người đàn ông trẻ tuổi mặc trang phục cổ trang bước ra, sau đó là một đoàn người mặc trang phục cổ trang nối tiếp khiến ông và những người xung quanh tưởng đây là một đoàn làm phim.

Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới - 1

Tuy nhiên, sau khi hỏi thăm,họ mới biết đâylà đoàn đón dâu thật và chú rể là con của một đại gia khét tiếng.

Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới - 2

Chỉ có điều khiến dân mạngrất buồn cười là đám cưới kết hợp kim cổ, đông tây này lệch tông trầm trọng. Trong khi chú rể diện trang phục nhà Tần thì những người khác lại diện trang phục đời nhà Thanh.

Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới - 3

Hình ảnh đám cưới bị rò rỉ, nhiều người choáng váng vì mức độ giàu có của tân lang và tân nương. Trên đầu,cổ và taycô dâu đeo đến gần chục cân vàng,trong khi đó vẫn còn rất nhiều lễ vật và tiền mặt khác.

Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới - 4

Theo thông tin được đăng tải, chú rể là thiếu giađến từ Macao, người đã mạnh tay chi 2,8 triệu tệ (khoảng 9,8 tỷ) cho đám cưới xa hoa bậc nhất Trung Quốc này.

Sau khi thông tin và hình ảnh được các trang báo mạng uy tín của Trung Quốc đăng tải đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau.

Cô dâu trĩu cổ vì đeo gần 10kg vàng trong đám cưới - 5

Có người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đám cưới giàu có, xa xỉ này cũng có người thẳng thắn chê bai đám cưới tiêu tốn nhiều tiền mà không sang trọng, kết hợp nửa vời, khoe của không đúng cách.

Nguồn 24h