Bực tức vì bị xúc phạm, Lê Đình Ngọc (42 tuổi, trú huyện Đô Lương, Nghệ An) dùng dao truy sát con gái và bạn trai của con tử vong, sau đó uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành.
Đối tượng Lê Đình Ngọc bị khởi tố về tội Giết người. (Ảnh: CANA)
Công an tỉnh Nghệ An vừa hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can Lê Đình Ngọc (42 tuổi, trú tại xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) về tội Giết người. Các quyết định đã được Viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.
Theo kết quả điều tra, vào khoảng 18h ngày 4/7/2022, chị L.T.T.N. (SN 2005, trú tại xóm 2, xã Bài Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) đưa người yêu là H.Q.A. (SN 2003, trú huyện Nam Đàn, Nghệ An) về ăn cơm cùng gia đình.
Trong bữa cơm, giữa chị N. và anh A. nảy sinh mâu thuẫn với ông Lê Đình Ngọc (SN 1980, bố ruột chị N.). Bực tức vì bị xúc phạm, ông Ngọc đã dùng dao đâm trọng thương con gái và bạn trai của con.
Sau khi gây án, ông Ngọc lấy hai gói thuốc sâu đi ra bờ ao và uống hết.
Phát hiện sự việc, vợ ông Ngọc đã gọi hàng xóm đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu.
Chị N. và anh A. được lực lượng công an và người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương nhưng sau đó tử vong. Hiện, sức khỏe ông Ngọc đã ổn định.
Nguồn: infonet.vietnamnet.vn
-
Ngôi nhà như chiếc lồng đèn ở Thanh Hóa
-
Loại máy mài đai nhám nào vừa nhỏ gọn lại có hiệu quả cao?
-
13 ý tưởng trang trí sân sau với điểm nhấn ấn tượng giúp ngôi nhà của bạn đẹp từ trong ra ngoài
-
Biến chủng mới B.1.1.529 của SARS-CoV-2 nguy cơ lan rộng, WHO họp khẩn
-
Dàn mỹ nhân Việt mặc váy cưới lộng lẫy
-
Mua bán dự án bất động sản, dễ mà không dễ
-
NAG: Quý III, lợi nhuận gấp 26 lần cùng kỳ
-
Danh mục cổ phiếu khuyến nghị phiên 11/10
-
Vàng ngóng tin tức từ Fed
-
Trung Quốc chỉ trích Nhật Bản vì mở căn cứ gần đảo tranh chấp