Đằng sau các bữa tiệc xa hoa của nhà Kardashian

ngày 23/04/2022

Nhờ danh tiếng của mình, gia đình Kardashian có thể nhận được dịch vụ miễn phí trong các bữa tiệc và đổi lại sự công khai.

Kris Jenner tổ chức bữa tiệc hoành tráng nhân dịp lễ Phục sinh cho đại gia đình Kardashian - Jenner tại nhà riêng vào cuối tuần.

Chỗ ngồi của mỗi vị khách được đánh dấu bằng quả trứng Phục sinh chocolate khổng lồ in nổi tên của họ. Trẻ em nhận được túi quà chứa hàng chục món đồ bên trong. Kylie Jenner còn tặng cho con và các cháu gái những chiếc máy bán kẹo được thiết kế riêng, theo Insider.

Đối với nhà Kardashian, đây là sự kiện bình thường. Họ tổ chức các bữa tiệc hoành tráng suốt năm, dù là ngày lễ hay sinh nhật của thành viên trong gia đình.

Không ngạc nhiên khi sự kiện của gia đình nổi tiếng được cho là tiêu tốn hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn USD. Sinh nhật lần thứ 40 của Kim Kardashian còn có thể lên tới 2 triệu USD.

Khloe Kardashian và con gái True Thompson check-in tại bữa tiệc nhân dịp lễ Phục sinh của đại gia đình Kardashian - Jenner. Ảnh: @khloekardashian.

Tuy nhiên, theo Sonal J. Shah, người chuyên tổ chức sự kiện sang trọng, nhà Kardashian có lẽ không cần trả nhiều tiền cho sự hào nhoáng thường thấy tại các bữa tiệc của họ. Danh tiếng cho phép gia đình này giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ thay vì thanh toán cho những bữa tiệc bằng tiền.

Điều này mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp khi được phục vụ cho sự kiện của người nổi tiếng hạng A. Vì vậy, quản lý của các ngôi sao thường thỏa thuận với phía dịch vụ nhằm đổi lại sự công khai.

Ví dụ, Mindy Weiss, người lập kế hoạch cho bữa tiệc nổi tiếng của gia đình Kardashian, đăng video từ lễ Phục sinh của Kris Jenner cho thấy chi tiết của bữa tiệc, bao gồm trứng chocolate và hoa. Weiss gắn thẻ nhiều nhà tổ chức sự kiện để công chúng biết ai đã biến bữa tiệc bắt mắt thành hiện thực.

Vì vậy, cho dù có được trả tiền hay không, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ hưởng lợi về mặt tài chính từ việc công khai được chọn để tổ chức sự kiện của gia đình nổi tiếng.

Thực tế, nhà Kardashian thường xuyên ảnh hưởng đến thói quen tiêu dùng của người Mỹ, khiến việc đồng ý trao đổi với họ trở thành thỏa thuận đáng giá.

“Kim Kardashian tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 40 tại Brando và giờ nơi này được biết tới. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và cả người bình thường đã đến đó”, Shah nói về hòn đảo riêng tư nơi Kim tổ chức sự kiện vào năm 2020.

Kim Kardashian tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 40 tại Brando khiến nơi này nổi tiếng hơn sau đó. Ảnh: @kimkardashian.

Shah ước tính những ngôi sao có cùng mức độ nổi tiếng như Kardashian có thể nhận được 50-100% chi phí liên quan đến sự kiện.

Các nhà cung cấp dịch vụ trang trí hoặc phục vụ có nhiều khả năng được thanh toán theo cách truyền thống hơn. Số khác, như DJ hoặc nhiếp ảnh gia, có thể nhận lại cuộc trao đổi trong thế giới người nổi tiếng.

Shah nói rằng hoạt động thương mại khá phổ biến, nhưng danh tiếng của gia đình Kardashian có thể cho phép họ thực hiện các giao dịch mà nhiều ngôi sao khác không thể.

“Những người nổi tiếng khác không có loại quyền lực đó”, cô nói.

Nguồn: https://zingnews.vn/dang-sau-cac-bua-tiec-xa-hoa-cua-nha-kardashian-post1311712.html