Danh mục cổ phiếu cần quan tâm hôm nay 9/12

ngày 09/12/2022

Trong phiên hôm nay, các cổ phiếu được công ty chứng khoán khuyến nghị giao dịch gồm: VHM, VSH, VJC và DWG.

VHM, VSH, VJC và DWG là những cổ phiếu được khuyến nghị cho phiên giao dịch hôm nay. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Công ty cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) khuyến nghị nhà đầu tư chốt lời cổ phiếu VHM vì cổ phiếu có tín hiệu suy yếu; quan sát mua vào VSH và VJC.

Với VSH, diễn biến giá gần đây tương đối mạnh so với thị trường và xuất hiện nến tăng kèm vol tăng trở lại bên trong nền tích lũy, cho thấy khả năng có thể sớm break nền 30.000 – 32.000 đồng/cổ phiếu.

Với VJC, diễn biến giá gần đây tương đối mạnh so với thị trường và xuất hiện nến tăng kèm vol tăng trở lại bên trong nền tích lũy, cho thấy khả năng có thể sớm break nền 103.000-108.000 đồng/cổ phiếu

CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (FSC) thì nhận định, DGW có tín hiệu bán. FSC phân tích, chỉ số danh mục đầu tư của Chứng khoán Yuanta Việt Nam (YS30) đóng cửa phiên 7/12 ở mức 80,74 điểm (giảm 0,9% so với phiên giao dịch trước) với khối lượng giao dịch giảm mạnh dưới mức trung bình 20 phiên. Đồng thời, đồ thị giá của chỉ số này vẫn đang trong giai đoạn tích lũy ngắn hạn cho nên đồ thị giá có thể sẽ tiếp tục đi ngang quanh vùng giá hiện tại.

Ngoài ra, xu hướng ngắn hạn của chỉ số YS30 vẫn duy trì ở mức tăng. Áp lực bán ngắn hạn có dấu hiệu hạ nhiệt cho nên chỉ số YS30 khó có thể điều chỉnh mạnh trong những phiên tới và mức hỗ trợ ngắn hạn gần nhất của chỉ số YS30 là 75,87 điểm.

Hệ thống chỉ báo xu hướng ngắn hạn của chúng tôi xuất hiện tín hiệu bán cổ phiếu DGW cho nên FSC khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể xem xét bán DGW và hạn chế mua mới trong giai đoạn này.

Nhà đầu tư chỉ nên xem những nhận định của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến cáo miễn trách nhiệm đối với những nhận định trên./.

Nguồn: bnews.vn