Khai mạc Diễn đàn chuyên gia phân tích đầu tư Việt Nam 2016

 Sáng nay (11/11), Diễn đàn chuyên gia phân tích đầu tư Việt Nam 2016 do CTCP Chứng khoán MB (MBS) và Công ty quản lý Quỹ Dragon (Dragon Capital) phối hợp tổ chức đã diễn ra tại Novotel Phu Quoc Resort với sự đồng tài trợ của CEO Group.

Khai mạc Diễn đàn chuyên gia phân tích đầu tư Việt Nam 2016

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, quy tụ hơn 130 chuyên gia tài chính uy tín đến từ các công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ lớn tại Việt Nam.

Diễn đàn được tổ chức với mục đích tạo ra một không gian trao đổi về chuyên môn, chia sẻ kiến thức và quan điểm về cơ hội đầu tư tài chính trong các lĩnh vực. Sự kiện này sẽ được tổ chức thường niên nhằm gắn kết giữa những người làm nghề và hướng tới một môi trường đầu tư chuyên nghiệp hơn.

Đại diện Ban tổ chức, ông Trần Hải Hà - Tổng giám đốc MBS cho biết “Ban tổ chức hy vọng từ sự kiện này, các thành viên tham gia diễn đàn sẽ có cơ hội học hỏi, chia sẻ kiến thức vàkết nối thị trường để tìm kiếm các cơ hội đầu tư cho năm 2017 sắp tới.”

“Chúng tôi cũng hy vọng đây có thể là bước khởi đầu để tập hợp các chuyên gia tài chính cùng nhau xây dựng các chương trình hành động bài bản, chuyên nghiệp, có ý nghĩa cho sự phát triển bền vững của TTCK Việt Nam”, ông Hà nói.

Nguồn Tin nhanh chứng khoán