Dầu hướng dương Zachia được phân phối bởi đơn vị nào?

ngày 06/04/2016

Dầu ăn hướng dương Zachia nổi tiếng hàng đầu thế giới, được sản xuất tại Tập đoàn Aston, Nga nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Dầu hướng dương Zachia là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai bởi công ty Sana và phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Thương Mại và Phân Phối Hồ Gươm. Dầu hướng dương Zachia chứa đầy đủ các Omega 3 - 6 – 9 và các vitamin tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người béo phì, người mắc các bệnh về tim mạch, được tổ chức Y tế thế giới khuyên dùng

Công ty TNHH Thương mại và Phân Phối Hồ Gươm - Đơn vị phân phối độc quyền Dầu hướng dương Zachia

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại dầu hướng dương, để tìm được sản phẩm dầu hướng dương chính hãng tốt cho sức khỏe, an toàn cho sử dụng. Người tiêu dùng cần phải đặt ra 2 tiêu chí: Chất lượng sản phẩm và thương hiệu nhà sản xuất. Dầu hướng dương Zachia đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đó.

dau huong duong zachia

Dầu hướng dương Zachia, phân phối độc quyền bởi công ty Hồ Gươm

Dầu hướng dương Zachia được sản xuất tại Tập đoàn ASTON, Nga – Một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong ngành thực phẩm. Quy trình sản xuất dầu hướng dương Zachia rất phức tạp, trải qua các quy trình phức tạp áp dụng công nghệ kĩ thuật cao bằng công nghệ ép lanh để cho ra tinh dầu hướng dương Zachia chất lượng hoàn hảo, chứa đựng những dưỡng chất thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Dầu hướng dương Zachia được Sana nhập khẩu nguyên chai và phân  phối độc quyền tại Công ty TNHH Thương Mại và Phân Phối Hồ Gươm. Với xuất xứ rõ ràng, chất lượng tuyệt hảo, dầu hướng dương Zachia luôn chiếm được sự tin dùng của nhiều gia đình Việt. Dầu hướng dương là sản phẩm dầu ăn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho gia đình, được các chuyên gia y tế trên thế giới tin dùng.

Dầu hướng dương Zachia – Vì sức khỏe của mỗi gia đình Việt

Dầu hướng dương Zachia được phân phối độc quyền tại Công ty TNHH Thương Mại và Phân Phối Hồ Gươm. Dầu hướng dương Zachia giúp bạn thực hiện những món ăn ngon, bổ dưỡng cho mỗi thành viên trong gia đình. Hiện nay, dầu hướng dương Zachia có 3 loại dung tích cho bạn lựa chọn: 1 lít, 1.8 lít và 5 lít.

Công đoạn Sản xuất dầu Zachia hoàn toàn bằng công nghệ ép lạnh và chiết suất. Đồng nghĩa với việc, không dùng nhiệt độ để chiết xuất ra dầu ăn, nên dầu hướng dương Zachia giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng tự nhiên vốn có của hạt hướng dương. Vitamin E có trong dầu hướng dương Nga làm đẹp da, chống lão hóa da, tăng sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp đầy đủ Omega 3, 6, 9 phòng ngừa các bệnh về tim mạch, nâng cao trí lực và giảm thoái hoá não.

dau huong duong zachia
Dầu ăn Hướng Dương Zachia cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người

Dầu ăn Hướng Dương Zachia chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe. Bởi vì, những hạt hướng dương tạo thành dầu ăn Zachia chất lượng hảo hạng, được trồng bằng hạt giống chọn lọc tự nhiên, không biến đổi gen, trên vùng nguyên liệu sạch của đất nước Nga rộng lớn.

Ngoài những công dụng tốt với sức khỏe, dầu hướng dương Zachia còn được dùng để chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, dầu hướng dương Zachia luôn là sự lựa chọn an toàn hàng đầu cho trẻ nhỏ, khi mà trên thị trường những sản phẩm dầu ăn sử dụng nguyên liệu thiếu chọn lọc đang là mối lo ngại cho các bà mẹ hiện nay.

Vì an toàn sức khỏe gia đình, các bạn hãy tìm mua sản phẩm dầu hướng dương chính hãng tại Công ty TNHH Thương Mại và Phân Phối Hồ Gươm ở các hệ thống siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

Tham khảo thêm tại:

Website: http://zachia.vnhttp://www.dauannhapkhau.com/http://www.dauannga.com/  

Hotline: 0925 19 29 39

Facebook: https://www.facebook.com/dauanzachia/