Địa chỉ đúc tượng chân dung bán thân đẹp, tinh xảo mà bạn nên biết

Đúc tượng chân dung bán thân đang ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng khi họ đều mong muốn sở hữu những bức tượng truyền thần của ông bà, cha mẹ hoặc người thân để ghi nhớ kỉ niệm hoặc tưởng nhớ người đã khuất.

Tại sao mọi người chọn đặt đúc tượng chân dung bán thân cho người thân?

Trước kia, khi nhắc đến đúc tượng chân dung bán thân, người ta thường liên tưởng đến những tượng của các danh nhân, lãnh tụ hay anh hùng dân tộc đã có công với đất nước. Nhưng gần đây, xu hướng đúc tượng để thờ cúng tổ tiên, hay đúc tượng bán thân cho ông bà, cha mẹ đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Điều này được lan truyền mạnh mẽ như một nét văn hoá đầy ý nghĩa của người Việt.

Nhờ tài khéo léo của các nghệ nhân, các bức tượng chân dung được tạo nên như thể được thổi hồn vào từng chi tiết. Với mức độ tinh xảo đến từng hoa văn, họa tiết nhỏ, các bức tượng được tạo ra với sự chính xác cao ở mọi góc độ, vừa giống dẹp vừa thể hiện được thần thái của nhân vật được đúc.

Đối với những người đã khuất, tượng chân dung sẽ giúp lưu giữ hình ảnh của họ mãi mãi theo năm tháng tương tự như di ảnh thờ, giúp con cháu đời đời có thể nhớ về tổ tiên, nhìn ngắm, liên tưởng hình hài chân thật nhất. Đối với những bức tượng chân dung đúc người trên dương gian, đây sẽ là món quà tặng rất phù hợp để trưng bày, trang trí tại gia. 

Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ đúc tượng chân dung bán thân

Một pho tượng chân dung bán thân đẹp, chất lượng được xem xét dựa trên nhiều khía cạnh:

Thần thái của bức tượng chân dung

Để tạo ra một bức tượng truyền thần chân dung chất lượng cao, tiêu chuẩn cần đạt được đầu tiên là phải thể hiện được nét thần thái của nhân vật được đúc. Điều này đòi hỏi nghệ nhân phải tính toán tỉ lệ, hình khối chính xác cùng với khả năng điêu khắc tuyệt vời. Từ đó, tính thẩm mỹ và sự chân thực của sản phẩm sẽ được đảm bảo đến.

Chi tiết của mẫu tượng đất sét

Khâu đắp mẫu tượng bằng đất sét cũng rất quan trọng, cần được chú ý bởi nó ảnh hưởng đến độ trùng khớp với hình ảnh của người được đúc tượng chân dung. Những bức tượng đất sét khắc hoạ thành công những đường nét nhỏ nhất như những nếp nhăn, ánh mắt, biểu cảm… sẽ là nền tảng hoàn hảo cho quá trình tạo khuôn đúc và đúc thành đồng.

Chất liệu đồng của bức tượng chân dung

Chất liệu đồng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm và tuổi thọ của bức tượng chân dung bán thân. Theo kinh nghiệm của Dương Quang Hà chúng tôi, đồng đỏ, đồng thau và đồng catut là những loại đồng được dùng nhiều hơn cả do có tính chất vật lý mềm, giúp dễ dàng tạo hình khối cho tượng chân dung.

Đúc tượng chân dung bán thân theo yêu cầu uy tín, chất lượng cao tại Dương Quang Hà

Dương Quang Hà là cơ sở chuyên nhận đúc tượng chân dung bán thân có uy tín và chất lượng cao hàng đầu hiện nay. Những bức tượng chân dung được đúc tại đây không chỉ đáp ứng được yêu cầu về tính chân thực và tinh xảo trong từng chi tiết mà còn thể hiện được thần thái, nét đặc trưng của nhân vật được đúc tượng.

Để tạo ra các bức tượng chân dung bán thân đạt chuẩn chất lượng cao, Dương Quang Hà sử dụng các phương pháp đúc đồng truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại để đảm bảo sự tinh xảo và độ chính xác cao trong quá trình sản xuất. Việc phác thảo mẫu, đắp mẫu tượng bằng đất sét cũng được thực hiện bởi các nghệ nhân lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo mẫu và đúc đồng theo yêu cầu.

Ngoài ra, Dương Quang Hà còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian hoàn thành đúng hẹn và mức giá hợp lý. Dương Quang Hà có chính sách bảo hành mọi sản phẩm lên đến thời gian 20 năm nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như uy tín của thương hiệu chúng tôi.

Để đặt đúc tượng chân dung bán thân, quý khách vui lòng liên hệ với Dương Quang Hà để được tư vấn chi tiết hơn.

Trụ sở Công ty và Xưởng SX:

Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định

Hotline/Zalo/Viber: 0798.66.9999 - Đúc đồng Dương Quang Hà

Email: Mynghequangha@gmail.com

Facebook: Đúc Đồng Dương Quang Hà

Websitw: duongquangha.com

Địa chỉ Showroom và VPGD:

Nam Định:

Khu A, đường 57A, Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 1, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Lô 2, KCN Thị trấn Lâm, Ý Yên, Nam Định

Hà Nội:

Số 9 - B1, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

843 -845 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hải Phòng: 1120 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Tp. Hồ Chí Minh: 84 Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh