Tập đoàn FPT vừa công bố sẽ triển khai hai chương trình chiến lược của Tập đoàn là đào tạo 10.000 kỹ sư cầu nối (BrSE) từ nay đến năm 2018 và cung cấp dịch vụ trên nền công nghệ điện toán đám mây (Cloud) cho thị trường Nhật Bản.

Theo đó, với chương trình BrSE, dự kiến có khoảng 5.000 kỹ sư của chương trình được đào tạo theo hình thức du học tại Nhật Bản, số còn lại sẽ được đào tạo tại Việt Nam theo chương trình đào tạo cử nhân CNTT của Đại học FPT và chương trình đào tạo kỹ sư cầu nối của FPT Software.
Hiện FPT đang phối hợp với Viện Ngôn ngữ Kagawa Institute, Meros Language School của Nhật Bản để chuẩn bị cho khóa 50 kỹ sư CNTT đầu tiên tham gia chương trình đào tạo theo hình thức du học tại Nhật Bản vào tháng 4/2015. Các khóa tiếp theo với khoảng gần 500 kỹ sư CNTT sẽ được tổ chức vào tháng 7 và tháng 11/2015.
Với chương trình Cloud, FPT hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ trên nền công nghệ cloud hàng đầu cho các khách hàng Nhật Bản.
Theo Tin nhanh chứng khoán
{fcomment}
-
Đi tìm quán bia hơi bình dân Hà Nội được cư dân thủ đô yêu thích
-
Mở bán tòa CT3 Eco-Green City giá 24,5 triệu đồng/m2
-
Giá vàng hôm nay 20/5: Bước ngừng sau cú tăng đột phá
-
Tập đoàn Hòa Phát “hứa” không giải ngân ồ ạt vốn trong mảng nông nghiệp
-
Địa ốc thưởng Tết bằng ôtô
-
Làm thế nào để điều trị dứt điểm bệnh tiểu đêm?
-
Một số cán bộ của Bộ Nông nghiệp bị cách chức vì sai phạm về tài chính
-
Khối ngoại bán ròng mạnh nhất 31 phiên trong phiên 16/9
-
Tổng thống Nga Putin ký sắc lệnh liên quan nợ nước ngoài
-
ANGE Primitivo Puglia - hương vị mãnh liệt của rượu vang đỏ vùng Puglia
