Từ ngày hôm nay 4/9 - 31/12/2014, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thông báo giảm tối đa 50% giá vé cho hành khách đi tàu thống nhất...

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam thông báo giảm tối đa 50% giá vé cho hành khách đi tàu thống nhất (SE1/2, SE3/4, SE5/6, SE7/8, TN1/2) và tàu SE21/SE22, trong thời gian từ 4/9 đến 31/12.
Đường sắt Việt Nam thông báo sẽ có hai hình thức khuyến mãi cho hành khách. Nếu hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 60 ngày trở lên được giảm 50% giá vé; hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 30-59 ngày được giảm 30% giá vé.
Đường sắt Việt Nam chỉ dành 20% số chỗ cố định trên các đoàn tàu trên để bán ưu đãi cho hành khách. Mức giá trên áp dụng đối với hành khách di chuyển từ 1.300 km trở lên.
Giá vé cũng chỉ được áp dụng cho khách hàng cá nhân, không áp dụng cho khách hàng mua tập thể, công ty đơn vị thuê toa, đoàn tàu trọn gói.
Đối với hành khách mua vé từ 60 ngày trở lên không được đổi trả, còn việc đổi trả đối với hành khách mua vé từ 30 – 59 ngày khi đổi trả phải chịu mức khấu hao 50% giá vé.
Với mức giảm giá, giá của giường nằm điều hòa cho tàu TN1 tuyến Hà Nội – Sài Gòn cao nhất là 1.790.000 đồng và thấp nhất là hơn 570.000 đồng vé ngồi cứng
{fcomment}
-
Trải nghiệm căn hộ phong cách châu Âu ấn tượng giữa lòng thủ đô
-
Lo nghị định chống chuyển giá đánh nhầm đối tượng
-
TP HCM: Nhiều hãng taxi giảm cước 500-700 đồng/km
-
Những câu chuyện tình yêu tinh khiết, chân thực, da diết trong nhạc và đời nhạc sĩ Phú Quang
-
Điểm danh địa điểm tổ chức sinh nhật cho bé tại Hà Nội ấn tượng
-
DRL dự kiến trả cổ tức 40% trong năm 2017
-
Top 5 địa phương có tốc độ tải Internet nhanh nhất, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh không giữ vị trí số 1
-
Từ tháng 7/2016 taxi phải in hóa đơn tính tiền cho khách
-
Kết quả bất ngờ của sự kết thúc tuần làm việc 5 ngày
-
Giá dầu tăng nhẹ nhờ sự hỗ trợ của đồng USD
