Góc tư vấn Onestar: Cách phân biệt mặt kính iphone chính hãng

ngày 15/09/2015

IPhone là một chiếc điện thoại cao cấp nhưng không vì thế mà nó sẽ không xảy ra lỗi. Hiện tượng iPhone rơi, va đập khiến cho mặt kính bị vỡ đã không còn xa lạ gì và lúc này thay mặt kính cảm ứng iphone là rất cần thiết nhưng điều mà nhiều người dùng quan tâm trong trường hợp này đó chính là làm thế nào để phân biệt mặt kính iPhone chính hãng?

Hầu hết tất cả các phiên bản iPhone hiện nay đều được trang bị thêm mặt kính giúp bảo vệ màn hình cảm ứng tránh khỏi những tác động lực từ bên ngoài lên màn hình. Đây là lớp kính đặc biệt làm bằng chất liệu nhựa thủy tinh cao cấp có bảo vệ màn hình rất tốt tuy nhiên nó vẫn không thể tránh khỏi việc bị hư hỏng, đặc biệt là rơi vỡ. Và lúc này để cho việc sử dụng được mượt mà và không cản trở tầm nhìn của người dùng thì cách tốt nhất là thay mặt kính iphone đã bị vỡ, xước bằng mặt kính mới.

Với công nghệ thay thế linh kiện hiện nay thì bạn sẽ phải chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để tiến hành thay thế, sửa chữa; Sau đó mua linh kiện cần thay thế tại cửa hàng và tiến hành thay. Nhưng điều mà nhiều người dùng thắc mắc ở đây đó chính là làm thế nào để có thể phân biệt mặt kính iPhone 4s chính hãng khi mà giờ đây trên thị trường có rất nhiều loại mặt kính, đa dạng từ chất lượng tới giá cả, từ mặt kính lô bình thường, mặt kính lô cao cấp loại 1,2,…mặt kính Zin.

Có 3 đặc điểm bạn có thể phân biệt giữa mặt kính Zin và mặt kính lô, và cả 3 đặc điểm này bạn đều có thể nhận biết phía mặt trái của mặt kính:

phan_biet_mat_kinh_dt

trên cáp  mặt kính sẽ được in dòng chữ Apple

- Phía sau mặt kính chính hãng có một phần cáp được in dòng chữ Apple và series và một vài thông số khác liên quan tới mặt kính trong khi mặt kính iPhone lô không hề có đặc điểm này. Đồng thời nếu sờ lên dải cáp này bạn sẽ cảm thấy nó hơi có cảm giác thô ráp chứ không hề nhẵn bóng như socket của một số thiết bị Apple không chính hãng.

- Đặc điểm thứ hai mà bạn có thể nhận dạng bằng mắt thường đó chính là phía mặt sau của phần loa nghe trên mặt kính chính hãng sẽ được đặt thêm 1 phần zoăng cao su có kích thước nhỏ hơn phần loa nghe.

- Điểm khác biệt cuối cùng đó chính là phần sau của camera trước trên mặt kính Zin là một lớp đệm bằng nhựa trong suốt

Cả 3 đặc điểm trên đều là điểm khác biệt chính mà bạn hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường bởi ở mặt kính lô hoàn toàn không có những đặc điểm này. Khi đã chọn được mặt kính chính hãng rồi, bạn có thể thực hiện thay mặt kính iPhone  tại trung tâm đó.

Trên đây là một vài cách phân biệt mặt kính iPhone chính hãng. Để khi bạn mua điện thoại hoặc khi bạn thay mặt kính cảm ứng hay thay màn hình điện thoại iphone thì bạn có thể phân biệt được các thông tin linh kiện trên máy. Nó sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất cho chiếc điện thoại của mình.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, trung tâm sửa chữa, thay thế mặt kính cảm ứng iphone, Onestar Mobile là một trong những địa chỉ hoạt động trong lĩnh vực này. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ thay kính điện thoại, thay mặt kính cảm ứng, thay màn hình điện thoại bạn có thể tham khảo địa chỉ sau:

CÔNG TY ONESTAR

Địa chỉ: 63 Đặng Tiến Đông – Đống Đa - Hà Nội

Website: http://onestar.vn

Hotline: 0125.820.5555 – 0948.555.080