Hyundai đặt trạm sạc đầu tiên tại trung tâm thương mại ở Malaysia

Ý tưởng đặt trạm sạc trong Trung tâm mua sắm Gurney Paragon (Penang, Malaysia) của Hyundai để phục vụ trưng bày hơn là cho việc nạp pin xe điện.

Hyundai đã khai trương trạm sạc đầu tiên trong trung tâm thương mại ngầm tại Malaysia. Địa điểm này nằm ở trung tâm mua sắm Gurney Paragon trên đảo Penang.

Cửa hàng Hyundai Penang City có một bức tường tương tác kỹ thuật số, giúp khách tham quan có cơ hội trải nghiệm "giao diện" của các mẫu xe Hyundai.

Gian trưng bày Hyundai Penang City tại trung tâm thương mại ngầm Gurney Paragon

Trên mặt đất, Hyundai Penang City Store là một trung tâm 4S, bên cạnh dịch vụ bảo dưỡng thông thường, nơi đây còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, phục hồi thân vỏ và sơn, sửa chữa va chạm và yêu cầu chi trả bảo hiểm cũng như gia hạn bảo hiểm xe.

Tuy nhiên, một trạm sạc EV lại được lắp đặt trong khu trung tâm mua sắm Gurney Paragon - nằm ngầm dưới mặt đất.

Có thể đoán, việc đặt trạm sạc trong khu vực ngầm dường như để phục vụ trưng bày xe điện và tính năng của chúng nhiều hơn là mục đích nạp điện cho xe.

“Hyundai đang cách mạng hóa cách bán ô tô thông qua sự thu hút khách hàng theo cách cá nhân hơn. Chúng tôi tin rằng công chúng sẽ được thu hút đến một môi trường thoải mái và thân thiện hơn”, Low Yuan Lung, Giám đốc điều hành Hyundai Motors tại Malaysia nói.

Ông Low Yuan Lung cho biết thêm rằng lượng khách đến mua sắm cao sẽ giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu và cuối cùng là thúc đẩy doanh số bán hàng.

Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn/hyundai-dat-tram-sac-dau-tien-tai-trung-tam-thuong-mai-o-malaysia-d553503.html