Cuối tuần qua (16/1), CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu Khu biệt thự và nhà liên kế vườn Melosa Garden, đường Vành Đai Trong, P. Phú Hữu, quận 9, TP. HCM với hơn 300 khách hàng tham dự.

Dự án Melosa Garden có tổng diện tích 17,3 héc-ta với 442 căn biệt thự và nhà liền kề, được xây dựng trên đường vành đai trong, liền kề lối ra Cao tốc Long Thành - Dầu Giây và tiếp giáp trung tâm hành chính quận 2.
Hơn 4 héc-ta tiện ích đã được xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng như hồ bơi, sân tennis, phòng gym, phòng khám, siêu thị, công viên, hồ điều tiết, hồ thủy tạ... Hai mặt tiếp giáp sông cùng các công viên chạy dọc sông rộng lớn được lắp đặt máy tập thể dục.
Nhà được thiết kế gồm 1 trệt, 2 lầu, mái bằng, ban công kính cường lực, có gara ôtô và sân vườn thoáng đãng xanh mát. Căn nhà có giá từ 2,7 tỷ đồng, tương đương 15,8 triệu đồng/m2 (bao gồm nhà, đất và sổ hồng).
Những khách hàng giao dịch thành công trong thời gian diễn ra sự kiện khai trương nhà mẫu Melosa Garden được tham gia chương trình rút thăm may mắn với những phần quà giá trị. Bao gồm, giải nhất là 1 điện thoại Iphone 6; giải nhì Tivi màn hình LED42; giải ba là phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 6 triệu đồng.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Gần 90 công ty lần đầu đạt hàng Việt Nam chất lượng cao
-
Blue-chips đồng loạt tăng, HPG kịch trần kéo VN-Index vượt 1500 điểm
-
Giá USD hôm nay 17/6
-
Đừng bỏ qua địa chỉ sau nếu bạn đang có nhu cầu mua rượu vang Ý bán buôn
-
Phía sau việc giá vàng đắt chưa từng có
-
Giấc mơ Việt của “Top car salesman” tại Mỹ
-
Danh mục cổ phiếu khuyến nghị phiên giao dịch ngày 13/9
-
Cần trang bị kỹ năng cứu người đuối nước cho học sinh
-
Địa ốc TP. HCM, chọn quận 7 hay quận 2?
-
Đồng hồ Citizen BL9000-83E - Khi sự phá cách tạo nên đẳng cấp
