Sở GDCK TP. HCM (HOSE) vừa có thông báo về giao dịch cổ phiếu của CTCP Nông dược H.A.I (mã HAI – HOSE).

Theo HOSE, CTCP Liên doanh đầu tư Quốc tế KLF (mã KLF – HNX), tổ chức có liên quan đến ông Doãn Văn Phương, Chủ tịch HĐQT HAI đã bán 8,526 triệu cổ phiếu HAI từ 28/1 đến 9/2 nhưng không công bố thông tin.
Qua giao dịch này, KLF đã thoái toàn bộ 24,5% vốn tại HAI. Giao dịch được thực hiện bằng phương thức khớp lệnh.
Trong thời gian này, giá bình quân cổ phiếu HAI đạt 15.222 đồng/CP, do đó số cổ phiếu HAI mà KLF đã bán có giá trị xấp xỉ 130 tỷ đồng.
Gần đây, cổ phiếu HAI luôn có biến động rất mạnh, nhất là trong khoảng thời gian KLF tiến hành thoái vốn. Tuy nhiên, tính từ thời điểm KLF “bắt tay” với HAI hồi tháng 9/2014 đến nay, diễn biến giá cổ phiếu HAI lại theo chiều hướng giảm dần.
Nguồn Tin nhanh chứng khoán
-
Hóa chất lạ ngâm vào cá, mực… giúp tăng trọng gấp rưỡi
-
Để những đóa hồng Việt tỏa sắc
-
Citroën E-Mehari xuất hiện "trong sáng như thiên thần"
-
Bên trong căn hộ mới hoàn thiện ở TP HCM của Đặng Văn Lâm
-
Ford Mondeo phiên bản 2015 có giá 36.300 USD
-
Vàng tuần 15-19/9: Ngóng chờ cuộc họp Fed
-
ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức thi và xét tuyển thông qua bài đánh giá năng lực
-
5 mẫu đá nhân tạo làm bàn bếp hot nhất trong thiết kế nội thất 2020
-
30.000 tỷ đồng và những số phận!
-
VCG thoái toàn bộ vốn tại CTN
