Lắp đặt thiết bị an ninh cho gia đình bạn.

ngày 02/12/2014

Khi cuộc sống càng phát triển, nhu cầu trang bị các thiết bị an ninh trong các gia đình ngày càng trở lên phổ biến, đặc biệt là các thiết bị an ninh như chuông cửa có hình, hệ thống báo động hay camera quan sát.

1-    Chuông cửa có hình, có tiếng ( video doorphone ):

Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Kết hợp chuông cửa này với khoá điện, bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không nhất thiết phải ra ngoài, hoặc có thể từ chối những người khách lạ. Bạn sẽ chủ động hơn trong các tình huống, những cuộc viếng thăm không hẹn trước, những tình huống mà khi chưa có chuông hình đã từng khiến bạn chưa hài lòng hoặc khó xử.

2-    Hệ thống báo động: ( thiết bị báo trộm, báo động)

Một hệ thống báo động đơn giản cho gia đình thông thường bao gồm:

Tủ trung tâm: được xem như bộ não của hệ thống, dùng để lập tình, lưu trữ, biến những mong muốn, yêu cầu của người sử dụng thành hiện thực. Hệ thống có thể cấp phát tín hiêu báo động tới điện thoại cá nhân, trung tâm theo dõi, các đơn vị PCCC, bảo vệ, cảnh sát, cấp cứu,...

Đầu dò hồng ngoại: phát hiện sự hiện diện trái phép của con người trong khoảng không gian mà nó "giám sát" bằng tia hồng ngoại và truyền tín hiệu về tủ trung tâm ( hoặc phát tiếng kêu báo động nếu là mắt thần hồng ngoại độc lập). Thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu phức tạp cho phép nhận dạng sự chuyển động. Sử dụng bảo vệ bên trong hoặc bên ngoài nhà ở, văn phòng làm việc,...

Công tắc từ: lắp ở cửa ra vào, cử sổ, cửa tủ, ngăn kéo... Thiết bị sẽ truyền tín hiệu báo động về tủ trung tâm khi cửa bị mở bất hợp pháp, hoặc đồ vật bị di dời. Kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ năng lượng ít, dễ lắp đặt.

Đầu báo khói: phát hiện nồng độ khói tăng nhanh do đám cháy gây nên. Khả năng phát hiện chính xác, hiệu quả và kịp thời phù hợp cho công tác PCCC tạo sự an toàn cho cuộc sống. Sử dụng để dò khói, dò nhiệt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà kho,...

Loa báo động: giúp cho chủ nhà và những người xung quanh biết có sự đột nhập trái phép, hay có cháy nổ...tránh được thất thoát tài sản.

 

Camera miền Bắc

 

3- Hệ thống Camera quan sát:

Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

Bạn có biết

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần thương mại truyền thông Doanh nhân Việt- Doanh nhân Việt Security đã và đang trở thành nhà phần phối Camera miền Bắc uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực phân phối lắp đặt Camera tại thị trường miền Bắc. Với quy mô hoạt động rộng rãi, Công ty Cổ Phần Thương mại và Truyền Thông Doanh Nhân Việt luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu, năng động, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác phân phối cũng như đáp ứng tốt hơn nữa mong muốn của người tiêu dùng, Camera miền Bắc thông báo mời hợp tác với tất cả các đơn vị có nhu cầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm Camera Vantech, Camera Abell cũng như các sản phẩm Camera của các thương hiệu nổi tiếng khác.

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về các chính sách đại lý cũng như các chính sách bán hàng của chúng tôi, vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Doanh nhân Việt SECURITY- CAMERA MIỀN BẮC

Website: http://cameramienbac.com.vn/

Điện thoại: 0978 406 868

Fax: 04 6269 3780

 Email: info@cameramienbac.com

nguồn: cameramienbac

 

{fcomment}