Luật Hà Trần- tự hào với danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014”

ngày 24/12/2014

Ngày 21 tháng 12 vừa qua, cùng với gần 300 doanh nghiệp trên toàn quốc, Luật Hà Trần đã vinh dự được vinh danh tại chương trình Truyền thông và khảo sát " Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014"

Luật Hà Trần

Luật sư Hà Kim Tâm - Giám đốc điều hành Công ty Luật Hà Trần  lên nhân Giấy chứng nhận và Cup lưu niệm của Ban tổ chức

Chương trình khảo sát & truyền thông "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014" là một trong những chương trình hưởng ứng và triển khai kết luận số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị về việc tổ chức cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và "Luật Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng. Chương trình là cơ hội để doanh nghiệp giới thiệu những thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín và chất lượng của mình tới người tiêu dùng.

Để trở thành một trong 300 doanh nghiệp có mặt trong buổi lễ vinh danh này, các doanh nghiệp đã phải trải qua những điều kiện hết sức khắt khe của chương trình.

1. Đối với đơn vị được bình chọn:

Doanh nghiệp tham gia trong chương trình truyền thông & khảo sát "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam năm 2014" (sau đây gọi tắt là "chương trình truyền thông & khảo sát") do Báo Người tiêu dùng kết hợp với VNPACO MEDIA tổ chức phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

- Được thành lập theo pháp luật Việt Nam;

- Chấp hành pháp luật Việt Nam trong quá trình kinh doanh;

- Doanh nghiệp do thành viên Ban tổ chức tham gia góp vốn, điều hành không được tham gia chương trình này.

2. Đối với người tham gia chương trình:

- Cá nhân hoặc đại diện của các doanh nghiệp – doanh nhân.

- Đồng ý cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo mẫu do Ban tổ chức quy định (nội dung chi tiết trên website www.nguoitieudung.com.vn).

- Công chức, nhân viên các cơ quan, đơn vị là thành viên Ban Tổ chức không được tham gia chương trình này.

Tiêu chí khảo sát:

Căn cứ vào nội dung tham gia bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng của tổ chức xã hội, quy định điều 18 của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng số 59/2010/QH12 được Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa XII kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 17 tháng 11 năm 2010.

Ban tổ chức đưa ra các tiêu chí khảo sát:

1. Sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo các tiêu chí: Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, mẫu mã đẹp, thông tin đầy đủ & dịch vụ hậu mãi tốt.

2. Số lượng người tiêu dùng liên quan đã biết đến nhãn hiệu thông qua việc mua bán, sử dụng hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc thông qua hoạt động quảng cáo của nhãn hiệu;

3. Phạm vi lãnh thổ mà hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu lưu hành;

4. Doanh số từ bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ mang nhãn hiệu hoặc số lượng hàng hóa  được bày bán hay lượng dịch vụ được cung cấp;

5. Thời gian sử dụng liên tục nhãn hiệu;

6. Uy tín rộng rãi của hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu

 Luật Hà Trần

Luật Hà Trần- tự hào với danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014"

Là một công ty Luật uy tín, với sứ mệnh là tạo ra những thay đổi tích cực trong hoạt động quản lý, đầu tư, kinh doanh của doanh nghiệp, kiểm soát và hạn chế các rủi ro pháp lý, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường, Luật Hà Trần đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện để mang tới người tiêu dùng hững sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.  Thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn pháp luật, quản lý và đầu tư chuyên nghiệp, dịch vụ công bố mỹ phẩm toàn diện...cho đến nay, Luật Hà Trần đã không chỉ tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với hàng nghìn khách hàng trong nước và nước ngoài mà còn trở thành một điểm sáng, một mô hình hoạt động hiệu quả với chất lượng và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

 Luật Hà Trần

Trở thành một trong 300 doanh ngiệp có "Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2014" không chỉ là một vinh dự lớn cho tập thể luật sư, đội ngũ tư vấn pháp lý của Luật Hà Trần mà còn là trách nhiệm lớn lao để giữ vững và phát triển, giữ vững những giá trị cốt lõi đã xây dựng, xứng đáng với lòng tin của người tiêu dùng đã lựa chọn.

CÔNG TY LUẬT HÀ TRẦN

Đ/C: Tầng 5 – Số 121 – Đường Nguyễn Phong Sắc Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội

ĐT: (04) 62 66 44 88 - Hotline: 0984 955786 – 0916161621

Website: luathatran.vn

E-mail : info@luathatran.vn