Timestone Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối đá nhân tạo cao cấp tại Hà Nội

ngày 05/05/2020

Ghi dấu bởi đội ngũ chuyên nghiệp, trách nhiệm và đặc biệt là doanh số ấn tượng, Timestone Việt Nam tiếp tục được lựa chọn là Tổng đại lý ĐỘC QUYỀN phân phối đá nhân tạo Empirestone tới năm 2024.

Nhắc đến những đại lý phân phối đá nhân tạo thương hiệu Empirestone, Timestone Việt Nam là một đơn vị nổi bật, đã đồng hành cùng Empirestone trong 4 năm liên tiếp.

Suốt chặng đường đó, Timestone Việt Nam đã tạo được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng trên thị trường. Doanh số của Timestone luôn nằm trong top những đại lý tốt nhất, được khách hàng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp cùng chuyên môn cao. 

Timestone Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối đá nhân tạo cao cấp tại Hà Nội

Gian hàng của Timestone Việt Nam tại triển lãm Vietbuild 2019

Lựa chọn Timestone, khách hàng không bao giờ phải thất vọng về chất lượng, tiến độ, thời gian thi công cũng như những chính sách chăm sóc, hậu mãi. Bên cạnh đó, sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân sự cũng mang đến những điểm cộng không nhỏ cho Timestone Việt Nam.

Trước những nỗ lực nhằm đưa sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh tiếp cận nhiều hơn với người dùng,  Timestone Việt Nam đã được Công ty CP Phú Sơn - đơn vị sản xuất đá nhân tạo Empirestone lựa chọn là đối tác chiến lược, hợp tác lâu dài và trở thành Tổng Đại lý độc quyền trong 5 năm tới, từ 1/4/2020 đến 1/4/2024.

Đây vừa là niềm vui, niềm tự hào vừa là nguồn động lực, cổ vũ tinh thần cho tập thể của Timestone Việt Nam. Đồng thời, sự kiện này cũng góp phần khẳng định được vị thế vững chắc của Timestone Việt Nam trước các đối tác, khách hàng.

Timestone Việt Nam là đại lý độc quyền phân phối đá nhân tạo cao cấp tại Hà Nội

Timestone Việt Nam được khách hàng tin tưởng, ủng hộ bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm

Timestone Việt Nam xin cảm ơn tới quý đối tác, khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong suốt thời gian qua. Thời gian tới, Timestone Việt Nam cam kết sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để tiếp tục hoàn thành xuất sắc trọng trách, sứ mệnh của đơn vị cung cấp đá nhân tạo cao cấp, giúp hàng triệu gia đình Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công các sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh như bàn trà, bàn bếp, bàn đảo, lavabo… vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TIMESTONE VIỆT NAM

Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.6260.2840

Hotline: 0982.008.191

Email: kinhdoanh.timestone@gmail.com

Website: timestone.vn