Cô gái mặc nội y đấu vật hút hồn khán giả

ngày 31/08/2014

Những đoạn video quay cảnh người đẹp mặc mát mẻ thi đấu vật đang gây thu hút.

Italian Female Wrestling(IFW -Phụ nữ Ý đấu vật)là một nhóm chuyên sản xuất các video quay các trận đấu vật mà võ sỹlà các cô gái trẻ trung xinh đẹp.

Một điều đặc biệt khác trong các trận đấu củaItalian Female Wrestling đó là các chị em phải mặc đồ mát mẻ, thường là nội y và thỉnh thoảng là bikini.

Italian Female Wrestling (IFW)được thành lập nên vào năm 2012 với chỉ 4 võ sỹnữ. Tuy nhiên sau 2 năm,có rất nhiều cô gái Ýđãtham gia vào các video đấu vật do IFW sản xuất.

IFW tuyển chọn toàn những người đẹp quốc tịch Ýcó khuôn mặt từ ưa nhìn trở lên vàthân hình gợi cảm. Nếu một cô gái có ngoại hình đạt chuẩnchẳng hềbiết đấu vật thì cũng không sao, những nữ võ sĩcũ sẽ dạy bảo tận tình cho người mới.

Mỗi trận đấu được IFW thực hiện có thời lượng là 52 phút. Tuy nhiên trên trang web của nhóm này chỉ đăng tải các video dài khoảng hơn 1 phút để giới thiệu cho ngươi xem những diễn biến chính của trận đấu. Muốn mua bản đầy đủ, người dùng sẽ phải trả số tiền là 18 bảng Anh (tương đương với khoảng 630 ngàn đồng).

Trận đấu của IFW thường được diễn ra với thể thức một chọi một. Đôi khi các trận đấu có các nam võ sĩnhưng luôn phải có tối thiểu một võ sĩnữ.

Cô gái mặc nội y đấu vật hút hồn khán giả - 1

Hai nữ võ sĩ xinh đẹp củaItalian Female Wrestling

Nhiều người chỉ trích các trận đấu củaIFW không mang tính chuyên môn cao mà chỉ sử dụng các cô gái ăn mặc hở hang để làm mồi câu khách. Tuy nhiên, người thành lập nên IFW đã lên tiếng bác bỏ điều này.

Laken - đồng sáng lập nên IFW cho biết hình thức đấu vật với các võ sĩ nữ ăn mặc sexy rất phổ biển ở nước ngoài. Và các cô gái của IFW chỉ muốn nắm lấy cơ hội cho mọi người thấy phụ nữ Ý đáng yêu như thế nào trên sàn đấu. Đó là một nét mới lạ của bộ môn đấu vật. Nó thực sự rất có triển vọng để phát triển mạnh mẽ hơn.

 

{fcomment}