Mê mẩn với biệt thự chỉ trát vữa giữa rừng

ngày 01/12/2021

Theo các kiến trúc sư, kiểu nhà này là một trong những giải pháp cho những thành phố đang tìm cách tạo ra sự cân bằng giữa việc xây dựng và môi trường.

Đây là một biệt thự nằm trong khu rừng nhiệt đới với khu vườn và hồ bơi riêng.

Ý tưởng chính của dự án là tạo ra một thiên đường nghỉ ngơi và thoải mái, với những không gian đảm bảo sự riêng tư và tiếp xúc với thiên nhiên.

Để tiết kiệm chi phí, kiến trúc sư xây dựng công trình theo dạng nhà 1 tầng 1 tum với trần cao để đem lại cảm giác rộng rãi.

Tất cả các cửa chính trong nhà đều được làm bằng kính trong suốt quay mặt về bể bơi để hứng được nhiều ánh sáng nhất cũng như tiết kiệm điện năng cho gia chủ.

Bếp, khu vực ăn uống và phòng khách nằm ở tầng trệt, ngay cạnh cầu thang.

Phòng ngủ phía trên phòng khách được thiết kế và trang trí tối giản để tập trung vào sự nghỉ ngơi, thư giãn cho người ở.

Nhà vệ sinh thông thoáng, liên kết với khu vườn.

Ngôi nhà chỉ trát vữa mà không sơn để đem lại cảm giác đơn giản, dễ chịu cho người ở.

Đồ nội thất đều làm bằng gỗ để đem lại cảm giác ấm áp cho không gian.

Bể bơi và khu vườn giữa nhà có tác dụng như chiếc điều hòa không khí giúp không gian luôn mát mẻ và tràn đầy sinh khí.

Theo các kiến trúc sư, kiểu nhà này là một trong những giải pháp cho những thành phố đang tìm cách tạo ra sự cân bằng giữa việc xây dựng và môi trường.

Nguồn: http://tienphong.vn/me-man-voi-biet-thu-chi-trat-vua-giua-rung-post1397084.tpo