Ngắm biệt thự ven biển của ca sĩ Ngọc Anh 3A tại Mỹ

ngày 23/05/2022

Ngọc Anh là cựu thành viên của Tam ca 3A - một trong những nhóm nhạc từng 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam vào những năm cuối thập kỷ 1990. Ba thành viên của ban nhạc đều có tên bắt đầu bằng chữ cái 'A': Minh Anh, Minh Ánh và Ngọc Anh.

Nữ ca sĩ Ngọc Anh

Một thời gian sau đó, Tam ca 3A tan rã, Ngọc Anh trở thành nghệ sĩ solo, chị nhanh chóng khẳng định được vị trí trong làng nhạc Việt bởi chất giọng trầm ấm, khàn đầy nội lực. Tuy vậy, đến năm 2008, Ngọc Anh bất ngờ thông báo sang Mỹ định cư cùng với ông xã - nhạc sĩ Trần Hùng (con trai NSND Tường Vy). Năm 2017, chị và ông xã đưa ra quyết định ly hôn sau gần 20 năm chung sống.

Năm 2018, Ngọc Anh tìm thấy hạnh phúc mới bên ông xã tên John Gallander, hơn chị 12 tuổi. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, anh như phao cứu sinh giúp chị hồi tỉnh sau thời gian chết chìm với quá khứ. Trải qua nhiều biến cố, hiện tại Ngọc Anh tận hưởng cuộc sống an nhiên cùng chồng, con trai và bố mẹ tại một căn biệt thự ven biển ở bang California (Mỹ).

Ca sĩ Ngọc Anh 3A đang có cuộc sống rất bình yên ở Mỹ. Mỗi sớm mai thức dậy, nữ ca sĩ cảm thấy thư thái trong không gian sống đẹp, với khu vườn tràn nhập hương hoa.

Ngọc Anh 3A viết: "Khoe cái vườn hoa hồng và cây phượng tím đẹp không thể cưỡng lại" trong nơi sống của mình ở xứ sở cờ hoa.

Được biết, nữ ca sĩ đang cùng chồng, con trai và bố mẹ tại một căn biệt thự ven biển ở bang California (Mỹ). Trong khuôn viên vườn, Ngọc Anh trồng nhiều loại hoa hồng có cả hoa đào đặc trưng của Việt Nam. Khu vườn là nơi nữ ca sĩ sống chậm lại, tận hưởng bình yên sau thời gian chạy show.

Ngôi nhà của Ngọc Anh khá rộng rãi với nhiều cỏ cây, hoa lá bao quanh.

Do ngôi nhà gần biển, Ngọc Anh có thể thoải mái đi dạo trong không gian thoáng đãng.

Chị dành nhiều thời gian để tự tay chăm sóc cây cối trong vườn nhà.

Phòng khách được bày biện đơn giản với chiếc ghế sofa đỏ nổi bật. Ngọc Anh tô điểm thêm không gian này bằng những cây xương rồng nhỏ nhắn, xinh xắn.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/ngam-biet-thu-ven-bien-cua-ca-si-ngoc-anh-3a-tai-my-172220523104250813.htm