Bộ GD&ĐT gửi văn bản đến Giám đốc ĐHQG, ĐH vùng; Hiệu trưởng các trường ĐH, CĐ; Giám đốc các học viện và đơn vị trực thuộc; Giám đốc các Sở GD&ĐT yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ hưởng ứng Lễ phát động đợt cao điểm vận động toàn dân tham gia phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Các nhiệm vụ cụ thể được Bộ GD&ĐT đặt ra là: Tăng cường tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước đối với người có công với cách mạng. Thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, tích tham gia xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” trung ương và địa phương.
Thường xuyên quan tâm, chăm lo đến những đối tượng bị thiệt thòi, những nạn nhân của chiến tranh có hoàn cảnh khó khăn… trong cơ quan, đơn vị và trên địa bàn; chủ động đề xuất, kiến nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.
Động viên và phát huy vai trò gương mẫu, tích cực của người có công với cách mạng, thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phong trào thi đua yêu nước, giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.
Nguồn GDTĐ
-
Giá lên cao, MEF II lại thoái vốn khỏi Thế giới di động
-
Việt Nam khẳng định chính sách không phổ biến, giải trừ vũ khí hạt nhân
-
Vàng đứt phanh đột ngột trong phiên cuối tuần
-
Ngôi nhà xanh dành cho gia đình 3 thế hệ tại Sài Gòn
-
Những tỉnh thành nào vừa công bố điểm phúc khảo thi THPT quốc gia 2019?
-
UPCoM có cơ hội đón hàng trăm doanh nghiệp mới
-
Giá vàng SJC giảm mạnh, mua vào dưới mức 68 triệu đồng/lượng
-
HSG trình phương án chia cổ tức khủng
-
Obama gặp gia đình các nạn nhân bị thảm sát, kêu gọi kiểm soát súng
-
Asus giới thiệu laptop gập xoay, màn hình OLED
