NGUỒN GỐC TỰ NHIÊN CỦA CỐM DINH DƯỠNG UPKID

ngày 11/11/2014

Cốm dinh dưỡng UpKid là kết quả của việc ứng dụng công nghệ BioEnrich điều khiển quá trình nảy mầm của hạt đỗ xanh. Tại thời điểm hạt đỗ xanh chuyển hóa từ trạng thái hạt (nghỉ) sang trạng thái nảy mầm (hoạt động), một loại enzyme đặc biệt được cung cấp kịp thời giúp cho hạt đậu xanh hấp thu và chuyển hóa với hiệu suất tối đa khoáng chất vi lượng Kẽm tự nhiên và Selen có cấu trúc hữu cơ tự nhiên, được gọi là Yekinu Zinc và Yekinu Selen.

Không giống như Kẽm và Selen tổng hợp với gốc Gluconate hoặc gốc Sulfate mà con người rất khó hấp thu, kẽm và selen trong Yekinu Zinc và Yekinu Selen được gắn với các axit amin có trong các protein thực vật. Do đó, Yekinu Zinc và Yekinu Selen thân thiện hơn với cơ thể, đặc biệt là trẻ nhỏ,  khả năng hấp thu gần như hoàn toàn tới 90% (trong khi kẽm và selen tổng hợp hấp thụ tối đa 27%), không để lại lượng dư thừa trong cơ thể, không gây kích ứng niêm mạc và bao tử, không gây buồn nôn như dạng tổng hợp.

Cốm dinh dưỡng UpKid đã được Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam kiểm nghiệm lâm sàng, cho kết quả như sau:

(Kết quả nghiên cứu của PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm, Phó Viện trưởng, Viện Dinh Dưỡng, cùng cộng sự thực hiện)

Cốm dinh dưỡng UpKid lành tính, mùi vị thơm ngon, có thể ăn trực tiếp và bổ sung thường xuyên định kỳ cho trẻ. Vì có nguồn gốc tự nhiên nên cốm dinh dưỡng UpKid không có tác dụng tức thời như các loại bổ sung kẽm tổng hợp, thay vào đó là chuyển hóa các thành phần bên trong cơ thể một cách tích cực, bền vững, không tương tác với thành dạ dày non yếu của trẻ, đào thải lượng dư thừa ra ngoài trong vòng 10 tiếng đồng hồ.

Cốm dinh dưỡng UpKid được khuyên dùng tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam và phân phối rông khắp tại các nhà thuốc hoặc kênh trực tuyến chính hãng tại địa chỉ http://biolife.vn với giá niêm yết 140.000 đồng/ hộp.

nguồn: biolife

{fcomment}