Những tiêu chí lựa chọn lớp giáo viên yoga chuẩn quốc tế

ngày 01/03/2017

Ngày càng nhiều người lựa chọn yoga làm bộ môn theo đuổi và trở thành huấn luyện viên để truyền cảm hứng cho nhiều người. Tuy nhiên chọn lớp giáo viên yoga chuẩn quốc tế ra sao để đạt chất lượng tốt nhất lại không đơn giản.

Lựa chọn những trung tâm lớn và nhiều kinh nghiệm

Nếu như bạn chỉ đơn giản học Yoga để thỏa mãn sở thích của mình, việc lựa chọn trung tâm sẽ bớt khắt khe. Tuy nhiên khi quyết định học yoga để trở thành giáo viên theo trình độ chuẩn quốc tế bạn sẽ cần nhiều tiêu chí đánh giá hơn.

Không phải tất cả những trung tâm đào tạo giáo viên Yoga lớn đều có chất lượng tốt nhưng các trung tâm lớn sẽ có kinh nghiệm lâu năm và sở hữu đội ngũ giáo viên trình độ cao.

Một trong những trung tâm đào tạo giáo viên yoga chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam hiện nay phải kể đến Hương Anh Yoga. Hiện tại, 100% giảng viên của Hương Anh yoga là những chuyên gia đến từ Ấn Độ có bằng cấp quốc tế.

Giáo viên người Ấn Độ đang hướng dẫn các học viên tại trung tâm Hương Anh yoga.

Hương Anh yoga cũng là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có 100% phiên dịch cho mỗi ca tập để đảm bảo truyền tải tốt nhất kiến thức đến các học viên. Do vậy trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, học viên sẽ được phiên dịch để nắm chắc bài tập.

Hiện tại, Hương Anh yoga đang có khoảng 5000 hội viên đăng ký theo tập và 1000 hội viên theo tập hàng ngày. Đây là những con số đáng mơ ước và rất hiếm có trung tâm nào đạt được.

Nội dung của chương trình học có đảm bảo hay không?

Để trở thành giáo viên yoga chuẩn quốc tế bạn không chỉ cần nắm vững kiến thức về bài tập mà còn phải có nghiệp vụ sư phạm tốt để giảng dạy cho các học viên. Sau khóa học bạn sẽ trở thành một chuyên gia có khả năng giảng dạy ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới với chứng chỉ quốc tế. Vậy nội dung học như thế nào mới đảm bảo được kết quả tốt nhất?

Bạn sẽ cần chọn những trung tâm có giáo trình quốc tế bởi với những bài học đi từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cần biết trước khung chương trình học mà trung tâm yoga sẽ dạy cho bạn.

Tại Hương Anh yoga, tất cả khung nội dung giảng dạy đều được công khai chi tiết để học viên biết được lộ trình học tập của mình và có những chuẩn bị cần thiết. Học viên sẽ đươc học lý thuyết và thực hành song song để nhớ bài tập.

Thời gian học phù hợp với công việc và cuộc sống

Một thời gian biểu phù hợp sẽ quyết định đến sự thành công của khóa học chính vì vậy bạn nên chọn những lớp giáo viên yoga chuẩn quốc tế có thời gian biểu phong phú.

Tại Hương Anh yoga, các học viên của lớp đào tạo giáo viên yoga chuẩn quốc tế sẽ được lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hay các ngày thường trong tuần. Học viên cũng được lựa chọn những khung giờ học phù hợp vào các ca ở buổi sáng hay chiều.

Bạn có thể xem lịch tập yoga ngay trên website của Hương Anh yoga để tìm được khung giờ phù hợp nhất với lịch trình trong công việc và cuộc sống của bản thân.

Bạn nên chọn lớp đào đạo giáo viên yoga có thời gian biểu phù hợp với bản thân.

Mức học phí quyết định kết quả đào tạo

Hiện nay các trung tâm dạy giáo viên yoga không ngừng tăng lên về mặt số lượng tuy nhiên chất lượng cũng có rất nhiều cấp độ. Những lớp đào tạo giáo viên yoga chuẩn quốc tế thường có mức phí nhiều hơn do phải trả cho giáo viên trình độ cao và chi phí thuê địa điểm cũng không rẻ.

Nếu bạn là người có đam mê và quyết tâm trở thành giáo viên yoga chuẩn quốc tế hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một trung tâm đào đạo yoga chuyên nghiệp và uy tín.

Để tìm hiểu thêm về lớp giáo viên yoga chuẩn quốc tế tại Hương Anh yoga, vui lòng xem thêm:

Hương Anh Fitness & Yoga

Holine: 0936 657 555

Website: http://huonganhyoga.vn