NOVALAND 22 năm hành trình cho cuộc sống bừng sáng

ngày 17/09/2014

 Ngày 18/9/2014, Tập đoàn Novaland trân trọng kỷ niệm 22 năm thành lập. Trong hành trình 22 năm qua, Novaland đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng với lòng quyết tâm, niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, Novaland luôn kiên trì theo đuổi hoài bão: "Trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp quốc tế; phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản. 

NOVALAND 22 năm hành trình cho cuộc sống bừng sáng

Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho người dân Việt Nam".

Bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator - "Người cải tiến", cái tên Novaland đã thể hiện một cách nhất quán tầm nhìn và sứ mạng ngay từ những ngày đầu thành lập: “Phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”.

Mục tiêu của Novaland trong giai đoạn 2011 - 2016 là cung cấp 5.000 ngôi nhà cho người dân Việt Nam. Hiện nay, Tập đoàn đã xây dựng được một đội ngũ có tay nghề cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế, luôn hướng tới một môi trường làm việc năng động và hiệu quả.

Văn hóa doanh nghiệp của Novaland đã trở thành giá trị cốt lõi rất rõ nét với 3 yếu tố then chốt là: Con người Novaland (Chính trực - Hiệu quả - Chuyên nghiệp); Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt; Phát triển bền vững. Đây là chìa khóa của sự thành công, giúp sớm hiện thực được sứ mạng, hoài bão của Novaland.

Với việc không ngừng cải tiến, nâng cao chuyên môn, áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc phát triển sản phẩm, Novaland kỳ vọng, sẽ là một mắt xích quan trọng trong việc kết nối các kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài với trong nước, để đem lại những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp cho người tiêu dùng.

Hiện nay, thương hiệu Novaland được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Mỗi khi phát triển một dự án, Novaland luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để phân tích và đánh giá rất nhiều tiêu chí. Ngoài các yếu tố về quy hoạch và thiết kế hợp lý, thì vị trí dự án là yếu tố then chốt, để đảm bảo tiện ích nội, ngoại khu đáp ứng được sinh hoạt của cư dân, môi trường sinh sống an toàn và văn minh. Bảo đảm căn hộ khi đưa vào sử dụng, khách hàng có thể vào ở được hoặc cho thuê với giá tốt.

Dù quỹ đất ở thành phố ngày càng hạn hẹp, giá đất ở vị trí tốt khá cao, nhưng Novaland luôn cố gắng tìm nhiều cách để hạ giá thành sản phẩm, mà vẫn giữ được chất lượng.

Với chiến lược phát triển bền vững, Novaland luôn hướng về khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng trong tất cả những cân nhắc liên quan đến các khía cạnh khác nhau trong việc phát triển dự án.

Hiện tại, Novaland đã và đang gặt hái được những thành quả tốt từ kinh doanh. Tính từ đầu năm đến nay, đã có hơn 1.500 căn hộ được đặt mua, đến từ tất cả dự án do Novaland đầu tư như Sunrise City (quận 7), Tropic Garden và Lexington Residence (quận 2), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)… và sẽ còn nhiều dự án trong thời gian tới.

Với nỗ lực xây dựng thương hiệu vững bền, đoạn đường 22 năm mới chỉ là sự khởi đầu. Đội ngũ Novaland xin cam kết, bằng sự kiên định và sáng tạo sẽ đưa thương hiệu Novaland ngày càng được nhiều người tin yêu hơn, tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho xã hội.

Quý khách hàng quan tâm và đăng ký tham quan các dự án của Novaland, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (08) 3825 55 66 - 0933 72 98 98

Website: www. novaland.com.vn

Hệ thống Sàn giao dịch BĐS Novaland

Quận 1: Tầng 5 - Tòa nhà Hannam, 65 Nguyễn Du, phường Bến Nghé.

Quận 2: Khu nhà mẫu Lexington Residence, 67 Đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú.

Quận 4: Tầng trệt - Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, phường 6.

Quận 5: Tầng trệt - Tòa nhà SaigonBus, 39 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10.

Quận 7: Sunrise City, 23 Nguyễn Hữu Thọ, Tháp V6 - Lầu 4, phường Tân Hưng.

Quận Phú Nhuận: 36-38 Nguyễn Văn Trỗi, phường 15.

Theo Châu Kỳ
Báo Đầu tư Bất động sản

{fcomment}