Ông Dương Công Minh xin rút ý kiến về ưu tiên tuyển dòng họ Dương tại LienVietPostBank

ngày 03/07/2016

Đó là khẳng định của của ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng quản trị LienVietPostBank (người phát ngôn chính thức của LienVietPostBank trước công chúng) khi nói về quy chế tuyển dụng của LienVietPostBank.

Ông Dương Công Minh xin rút ý kiến về ưu tiên tuyển dòng họ Dương tại LienVietPostBank

Về vấn đề này, ông Hưởng cho biết thêm, trong quy chế tuyển dụng của LienVietPostBank có ưu tiên các đối tượng chính sách, như con của gia đình thương, bệnh binh, con gia đình liệt sỹ, con gia đình có công với đất nước và con của đồng bào dân tộc ít người vùng sâu, vùng xa...

Theo ông Hưởng, LienVietPostBank cũng là Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên hạ chuẩn bằng cấp khi tuyển dụng: đối với những việc làm đơn giản chỉ tuyển trung cấp, cao đẳng nghiệp vụ nhằm tạo việc làm cho người lao động, đảm bảo cơ cấu tiền lương và đáp ứng yêu cầu mở rộng mạng lưới khi LienVietPostBank là Ngân hàng TMCP đầu tiên có mạng lưới phủ sóng toàn quốc đến tận các xã trên toàn quốc thông qua hệ thống mạng lưới bưu điện với trên 10.000 điểm giao dịch và hệ thống chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh thành.

Mấy ngày qua, thông tin đại chúng đưa tin ông Dương Công Minh tuyên bố ưu tiên tuyển dụng ứng viên họ Dương vào một số công việc đơn giản tại LienVietPostBank…

Thông tin từ LienVietPostBank cho biết, trước khi thông tin trên báo chí nêu, HĐQT LienVietPostBank chưa hề biết chuyện này, nhưng sau đó họp xử lý thông tin mới biết ông Dương Công Minh có tuyên bố với tư cách là Phó Chủ tịch Hội đồng họ Dương có ý kiến như một kênh giới thiệu nhân sự đề nghị HĐQT LienVietPostBank xem xét tuyển dụng nhân sự họ Dương vào LienVietPostBank.

Tuy nhiên, với tư cách là Chủ tịch HĐQT của LienVietPostBank, ông Dương Công Minh đã xin rút ý kiến trên, thực hiện đúng quy chế tuyển dụng của LienVietPostBank không ưu tiên dòng họ khi tuyển dụng. Nhưng, khuyến khích mọi người tích cực giới thiệu nhân sự tốt cho LienVietPostBank, càng nhiều kênh giới thiệu hội đồng tuyển dụng càng có những lựa chọn nhân sự đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cho hoạt động ngân hàng.

Thay mặt HĐQT LienVietPostBank, ông Nguyễn Đức Hưởng, Phó Chủ tịch thường trực HĐQT xin chân thành cảm ơn giới truyền thông và cộng đồng mạng đã quan tâm góp ý thẳng thắn để HĐQT LienVietPostBank tiếp thu, đã có những quyết định đúng và trúng, hợp lòng khách hàng và lòng công chúng! Việt Nam, trăm họ một nhà!

Nhuệ Mẫn

Nguồn Tin nhanh chứng khoán