Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện

ngày 16/07/2015

Sau nhiều hình ảnh được cho là lấy từ hồ sơ đăng ký bản quyền, giờ đây đã xuất hiện những hình ảnh đời thực đầu tiên của xe Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới. Dự kiến xe sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/8 tới tại Triển lãm ô tô Bangkok.
Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 1Dù được chụp bởi một tay máy nghiệp dư nên khá mờ, nhưng những hình ảnh này cũng cho thấy xe Pajero Sport thế hệ mới có thiết kế khí động học hơn trước, chịu ảnh hưởng rõ nét bởi "người anh em" Outlander 2016 ra mắt cách đây không lâu. Đuôi xe được thiết kế dựng đứng và cụm đèn hậu dọc, kéo dài từ hông xe xuống đến cản sau.
Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 2

Đây có lẽ là bản thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Mitsubishi Pajero Sport, thể hiện tham vọng lên hạng của hãng xe Nhật Bản.Pajero Sport thế hệ mới vẫn được phát triển từ xe bán tải Triton (còn gọi là L200 tại Thái Lan) nên vẫn giữ kết cấu xát-xi rời như xe đời cũ.

Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 3

Hiện chưa có thông tin về trang bị động cơ cho xe Pajero Sport thế hệ mới, nhưng có thể sẽ là các bản máy xăng và máy dầu 4 xy-lanh giống Triton, cùng một bản V6, tuỳ thị trường.Sẽ có hai lựa chọn hệ dẫn động: 2 bánh và 4 bánh.

Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 4 Một số hình ảnh được cho là bản vẽ đăng ký bản quyền của xe Mitsubishi Pajero Sport thế hệ mới từng xuất hiện trên trang Gizmag cách đây không lâu:
Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 5
Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 6
Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 7
Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 8
Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 9
Pajero Sport thế hệ mới lấp ló lộ diện - ảnh 10

 

Nguồn Tiền phong Online