Rét đậm, rét hại kéo dài, thị trường quần áo ấm hút khách

ngày 19/12/2022

Nhiều cửa hàng bán các sản phẩm thời trang như phố Chùa Bộc, Bạch Mai, Thái Hà, Đông Tác, Cầu Giấy..., lượng khách mua sắm đã tăng cao khi miền Bắc đón đợt không khí lạnh mạnh.

Bắc Bộ đang đón một đợt không khí lạnh mạnh, trời chuyển rét đậm, rét hại. Đây được dự báo là đợt rét nhất từ đầu mùa đông đến nay. Đáp ứng nhu cầu người dân, thị trường thời trang mùa đông đã sôi động hơn từ những thương hiệu trong nước đến chợ "hàng thùng".

Quần áo "hàng thùng" thu hút lượng khách lớn đến mua.

Theo ghi nhận, trong 2 ngày đầu tiên của đợt lạnh, tại một số tuyến phố tập trung nhiều cửa hàng bán các sản phẩm thời trang như phố Chùa Bộc, Bạch Mai, Thái Hà, Đông Tác, Cầu Giấy..., lượng khách mua sắm đã tăng cao so với những ngày trước đó.

Các mẫu quần áo giữ nhiệt được nhiều khách hàng tìm mua chủ yếu là áo phao, áo dạ, áo gió, áo len, áo phao lông vũ, áo trần bông...

Giá bán các sản phẩm thời trang mùa đông được chia thành nhiều phân khúc để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, các sản phẩm quần áo "hàng thùng" tại các chợ sinh viên, chợ đêm... được bán với giá "mềm" từ 100.000 đến 300.000 đồng/sản phẩm. Các sản phẩm có thương hiệu thì giá sẽ cao hơn từ 400.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Bạn Hồng Ngát - sinh viên cho biết: "Dù là quần áo "hàng thùng" nhưng nếu chịu khó bỏ công tìm, lựa chọn thì cũng có những quần áo còn rất mới, chất liệu tốt mà giá cả lại rất hợp với sinh viên tụi em".

Chị Hoàn - một chủ cửa hàng quần áo "hàng thùng" tại chợ Đông Tác (quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết, quần áo "hàng thùng" hay còn gọi là "hàng sida" thì đủ chủng loại, giá cả lại rất rẻ, có loại chỉ 10.000 đồng một chiếc áo nên thu hút được lượng người mua khá đông.

Không chỉ tại các cửa hàng, chợ mà các shop bán hàng online, sàn thương mại cũng tấp nập với đủ chủng loại thời trang mùa đông, từ hàng trong nước, đến hàng đặt từ nước ngoài phục vụ mọi lứa tuổi (trẻ em, người lớn, người già...).

Nguồn: suckhoedoisong.vn