Sắp mở bán Dự án Sakura Valley

ngày 25/08/2015

 Ngày 30/8, Công ty Địa ốc Long Điền (LDG Group) sẽ mở bán dự án khu đô thị dành cho chuyên gia, Sakura Valley sát bên Khu du lịch Giang Điền tại Đồng Nai.

Sắp mở bán Dự án Sakura Valley

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư sẽ dành nhiều chính sách ưu đãi, như khách hàng được miễn hoàn toàn phí quản lý trong vòng 3 năm và nhận được ưu đãi tặng ngay từ 2 - 25 chỉ vàng tùy theo giá trị và số lượng sản phẩm mà khách hàng đặt mua.

Ngoài ra, khách hàng được hưởng chiết khấu lên đến 21%, được sở hữu thẻ VIP để được miễn phí vĩnh viễn tham quan và sử dụng hệ thống tiện ích của Khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cam kết nhận cho thuê lại với mức sinh lời 60 triệu đồng/năm trong vòng 3 năm. Từ năm thứ 4 trở đi, khách hàng sẽ đàm phán trực tiếp với chủ đầu tư về mức giá và thời gian cho thuê lại.

Sakura Valley là dự án được thiết kế với không gian mang phong cách Nhật Bản theo địa hình đồi - hồ tự nhiên, với những rặng hoa anh đào, là điểm tham quan lý thú đầu năm. Dự án có quy mô rộng 37 héc-ta, với mô hình khu đô thị an ninh biệt lập, hướng đến những khách hàng muốn đầu tư hoặc an cư.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966. 43. 45. 46

Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Theo T.Triển
Báo Đầu tư Bất động sản

Nguồn Tin nhanh chứng khoán