CTCP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH – sàn HNX) vừa công bố thông tin về việc tài khoản ngân hàng bị phong tỏa.

Cụ thể, tài khoản của OCH tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) sẽ bị phong tỏa từ ngày 7/1/2015.
Trước đó, ngày 31/12/2014, OceanBank đã nhận được công văn số 2737/C46(P11) của Cơ quan điều tra - Bộ công an đề nghị OceanBank phong tỏa tài khoản của OGC. Theo đó, việc phong tỏa các tài khoản của OGC mở tại OceanBank sẽ chấm dứt cho đến khi nhận được công văn giải tỏa của Cơ quan cảnh sát điều tra.
Được biết, cổ phiếu OCH không có giao dịch kể từ ngày 18/11 đến nay. Hiện, OCH vẫn đứng bất động ở mốc tham chiếu 25.100 đồng/CP và không có cổ phiếu nào được chuyển nhượng.
Theo kết quả kinh doanh quý III/2014, OCH đạt tới hơn 48 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng tới gấp hơn 2 lần so với kết quả gần 21 tỷ đồng cùng kỳ năm 2013. OCH cho biết, quý III/2014, Công ty đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất bánh trung thu và đã đem lại lợi nhuận lớn so với cùng kỳ 2013.
Theo Tin nhanh chứng khoán
-
Mắc COVID-19 gây thay đổi não bộ như thế nào?
-
Đoạn trường lòng vòng khiến các chủ đầu tư dự án nhà ở sợ hãi
-
Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua
-
Giá vàng trong nước 9/10 quay đầu tăng mạnh, mua bán 41,37– 42,75 triệu đồng/lượng
-
Bitcoin chững đà giảm, Terra Blockchain dừng hoạt động vì 'vỡ trận'
-
Một cổ phiếu tăng hơn 40 lần trong hai tháng
-
Chung cư Hà Nội vẫn “nóng” chuyện ban quản trị và phí bảo trì
-
Cần cải thiện chính sách đối với ngành công nghiệp hỗ trợ
-
Đấu giá cổ phần Nhà nước đang... thoát ế !
-
Dự án đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông: Rà lại suất đầu tư 200 tỷ đồng/km