CTCP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (OCH – sàn HNX) vừa công bố thông tin về việc tài khoản ngân hàng bị phong tỏa.

Cụ thể, tài khoản của OCH tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) sẽ bị phong tỏa từ ngày 7/1/2015.
Trước đó, ngày 31/12/2014, OceanBank đã nhận được công văn số 2737/C46(P11) của Cơ quan điều tra - Bộ công an đề nghị OceanBank phong tỏa tài khoản của OGC. Theo đó, việc phong tỏa các tài khoản của OGC mở tại OceanBank sẽ chấm dứt cho đến khi nhận được công văn giải tỏa của Cơ quan cảnh sát điều tra.
Được biết, cổ phiếu OCH không có giao dịch kể từ ngày 18/11 đến nay. Hiện, OCH vẫn đứng bất động ở mốc tham chiếu 25.100 đồng/CP và không có cổ phiếu nào được chuyển nhượng.
Theo kết quả kinh doanh quý III/2014, OCH đạt tới hơn 48 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng tới gấp hơn 2 lần so với kết quả gần 21 tỷ đồng cùng kỳ năm 2013. OCH cho biết, quý III/2014, Công ty đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất bánh trung thu và đã đem lại lợi nhuận lớn so với cùng kỳ 2013.
Theo Tin nhanh chứng khoán
-
Nestle có tiềm năng dẫn đầu thị trường thực phẩm chức năng
-
STDA độc quyền phân phối Dự án Ecolife Capitol
-
TP. HCM bước vào cuộc đua khai thác căn hộ vừa túi tiền
-
Đề xuất triển khai ngay khu tái định cư Sân bay Long Thành
-
Chứng khoán Mỹ bán tháo vì CPI tăng mạnh nhất 13 năm
-
Vợ tối mắt nơi xứ người, chồng ở nhà vui thú bên bà chủ quán bia
-
Bitcoin có thể chạm đáy 14.000 USD trong năm 2022
-
SEAT SUV Ateca sẽ trình làng tại Geneva Motor Show 2016
-
WeWork sẽ mở thêm hai không gian làm việc chung mới tại Việt Nam
-
Lo ngại thất thoát khi bán 7.000 ô tô công không qua đấu giá
