Tặng quà Tết 2018 bằng rượu vang, nên chọn loại nào?

ngày 16/11/2017

Tặng quà Tết 2018 bằng rượu vang là sự lựa chọn của rất nhiều người, nhưng chọn loại vang nào để vừa thể hiện sự sang trọng lại không quá lãng phí?

Trong các loại đồ uống thì rượu vang được xem là món quà quý giá sang trọng thể hiện đẳng cấp của người tặng và người nhận. Chính vì thế, trong những giỏ quà Tết không khi nào vắng bóng chai rượu vang. Tuy nhiên, lựa chọn loại vang nào phù hợp với túi tiền của mình mà người được tặng yêu thích mới là điều khiến người mua mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

NHỮNG THƯƠNG HIỆU RƯỢU VANG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN LÀM QUÀ BIẾU TẾT

Thị trường rượu vang luôn phong phú và đa dạng về chủng loại. Trên thế giới có biết bao quốc gia sản xuất rượu vang và được nhập khẩu trực tiếp về nước ta. Vì thế, để lựa chọn rượu vang làm quà biếu Tết người mua cần phải tìm hiểu nguồn gốc cũng như chất lượng và giá thành của mỗi loại.

Các dòng rượu vang Pháp, rượu vang Ý chính hãng, rượu vang Chile, rượu vang Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha là những thương hiệu được người mua chọn mua nhiều nhất. Bởi đây là các loại thương hiệu rượu vang nổi tiếng thế giới, chất lượng rượu vang ngon, hảo hạng, mang đến cho người dùng nhiều cung bậc cảm xúc trong sự đa dạng về hương vị.

rượu vang

Vang Italia Le Vigne di Sammarco Uve di Troia Puglia 2015

rượu vang

Vang Chile Giordano Appassimento Puglia 2015

rượu vang

Giordano Appassimento Puglia 2015

ĐỊA CHỈ MUA RƯỢU VANG LÀM QUÀ BIẾU TẾT

Không khó để tìm được một địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu nhưng chọn địa chỉ phân phối rượu ngoại chính hãng khách hàng sẽ được tư vấn về các loại rượu để lựa chọn được món quà tặng phù hợp nhất với chất lượng vang ngon chính hãng và được mua với giá thành hợp lý.

rượu vang

Shop Thăng Long Plaza - địa chỉ mua rượu vang nhập khẩu chính hãng

Tại Hà Nội, người mua có thể tìm đến Shop rượu vang Thăng Long, số 132 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy. Đây là shop rượu vang nhập khẩu chính hãng, cao cấp được nhiều khách hàng trên địa bàn lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về rượu vang. Khi mua rượu vang ở Shop rượu vang Thăng Long khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá rượu vang cũng như là chất lượng rượu. Tất cả các sản phẩm do Thăng Long Plaza cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp, có giấy chứng nhận và bảo hành sản phẩm chính hãng, an toàn. Tại đây, nếu người mua còn phân vân trong sự lựa chọn quà biếu Tết có thể tìm hiểu các giỏ quà tặng Tết 2018 được sắp đặt sẵn, có giá cả cụ thể cho từng giỏ. Rất nhiều thương hiệu rượu vang trên thế giới được Thăng Long Plaza nhập khẩu và phân phối đến người tiêu dùng Việt hiện đang có mặt tại Shop rượu vang Thăng Long.

Để tìm hiểu thêm về quà tặng rượu vang cho dịp Tết 2018 và địa chỉ mua rượu vang chính hãng Quý khách xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH KHÁCH SẠN THĂNG LONG

Trụ sở chính: Số 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.7302.2489 - Đường dây nóng: 0936.932.639

Shop Rượu Vang Thăng Long Plaza

Địa chỉ: 132 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3200 1010

Email: thanglongplaza.pazzia@gmail.com