Tìm kiếm địa chỉ sản xuất cabin thang máy theo yêu cầu: Đến ngay 3ATECH

ngày 24/08/2021

Bạn đang quan tâm và tìm kiếm một địa chỉ sản xuất cabin thang máy theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin về địa chỉ sản xuất cabin thang máy tốt nhất thị trường. 

Địa chỉ sản xuất cabin thang máy sẽ sản xuất những gì?

Cabin thang máy được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của hệ thống thang máy. Cabin ngoài làm nhiệm vụ tải khách, tải hàng thì còn giữ vai trò thẩm mỹ cho cả hệ thống thang. 

Địa chỉ sản xuất cabin thang máy

Hiện nay, có hai mẫu cabin thang máy chính là cabin dành cho thang máy không phòng máy và cabin dành cho thang máy có phòng máy. Trong đó, cabin cho thang máy không phòng máy thường được thiết kế với vách kính, tạo nên sự độc đáo, sang trọng khi di chuyển. Với kiểu cabin dành cho thang máy có phòng máy thì đây thường là những mẫu cabin truyền thống, được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau. 

Ngoài ra, cabin thang máy có thể chia làm hai loại, một loại chuyên phục vụ cho việc tải hàng, một loại chuyên phục vụ cho việc tải khách. Hai loại cabin này thường có sự khác biệt khá rõ ràng về kích thước, vật liệu cấu thành cũng như cách trang trí. 

Địa chỉ sản xuất cabin thang máy

Việc sản xuất cabin thang máy không chỉ đơn thuần là sản xuất khung, sàn, trần hay vách cabin. Để có được một cabin thang máy hoàn chỉnh, công ty thang máy sẽ phải tiến hành sản xuất những bộ phận chính như sau: 

Sản xuất vách cabin thang máy 

Nhiệm vụ của vách cabin là che chắn người, hàng hoá khi di chuyển trong thang máy. Vách cabin có thể làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau tùy theo yêu cầu của khác. Những loại chất liệu phổ biến được dùng làm vách cabin đó là inox sọc nhuyễn, innox gương, inox hoa văn, inox màu...

Sản xuất chân vách cabin

Chân vách cabin là phần nối giữa vách cabin và sàn cabin. Đây là phần tuy có kích thước nhỏ song lại giữ vai trò khá quan trọng. Chân vách cabin thường được chế tạo từ chất liệu inox sọc nhuyễn. 

Địa chỉ sản xuất cabin thang máy

Sản xuất cửa cabin

Cửa cabin thang máy là lớp cửa bên trong. Cửa cabin thang máy có thể mở về một hướng, hai hướng, mở tự động hoặc mở tay phụ thuộc theo thiết kế. Tương tự, phần kích thước, chất liệu tạo thành cũng dựa theo yêu cầu của khách hàng. Thông thường, cửa cabin sẽ được làm từ các chất liệu phổ thông như inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn, thép phủ vật liệu tổng hợp...

Sản xuất sàn cabin 

Sàn cabin là nơi chịu lực do người đứng, hàng hoá khi di chuyển trong thang máy. Kích thước, chất liệu để làm sàn cabin cũng phụ thuộc rất lớn và bản vẽ thiết kế theo yêu cầu khách hàng. 

Sản xuất trần cabin 

Phía trên của sàn cabin là trần cabin. Trần cabin làm nhiệm vụ cố định vách cabin, đồng thời cũng là nơi bố trí nhiều hệ thống như đèn chiếu sáng, quạt thông gió… 

Sản xuất bảng điều khiển thang máy 

Bản điều khiển thang máy được lắp bên trong cabin, là bảng giúp cabin vận hành theo lệnh gọi. Bảng điều khiển thường được thiết kế tinh gọn, dễ thao tác, đảm bảo đầy đủ chức năng để giúp người và hàng hoá di chuyển an toàn, dễ dàng. 

Sản xuất các phụ kiện trong cabin: gương, tay vịn 

Gương, tay vịn hay một số phụ kiện khác lắp trong thang máy vừa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, vừa tăng tính tiện dụng khi di chuyển. Nếu không thích, bạn có thể bỏ đi những bộ phận này. 

Địa chỉ sản xuất cabin thang máy

3ATECH - Địa chỉ sản xuất cabin thang máy rẻ nhất thị trường

Gần 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, gia công, sản xuất, 3ATECH tự hào là địa chỉ sản xuất cabin thang máy chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm cabin thang máy do 3ATECH sản xuất đều đảm bảo chất lượng, luôn cải tiến mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Bên cạnh sản xuất toàn bộ các chi tiết của cabin, 3ATECH cũng đảm nhận việc sản xuất từng chi tiết, bộ phận của cabin thang máy. Tất cả sản phẩm sau sản xuất đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chất lượng - thẩm mỹ - giá thành phù hợp. 

Cùng với sản xuất cabin thang máy, 3ATECH cũng là địa chỉ sản xuất thang máy nguyên cây, gia công chi tiết thang máy uy tín, chất lượng, đúng tiến độ. Sau sản xuất, 3ATECH cũng có đội ngũ chuyên phục vụ việc lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo yêu cầu của khách hàng. 

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt hàng sản xuất cabin thang máy, thiết kế và sản xuất thang máy, gia công chi tiết thang máy vui lòng liên hệ với 3ATECH theo địa chỉ: 

 Công ty cổ phần 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 499 55 62 - 0961 69 33 99

Website: https://3atech.vn