Tô điểm 'giao diện' cửa nhà thêm xanh bằng cây cảnh và hoa tươi khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn

ngày 07/05/2022

Những chậu cây xanh hay hoa tươi đặt tại lối vào hay cửa nhà sẽ khiến cho khung cảnh trước nhà thêm xinh.

Không phải phòng khách hay nhà bếp mà mặt tiền của ngôi nhà mới là ấn tượng đầu tiên để lại trong tâm trí những vị khách của bạn. Bạn sẽ trang trí thế nào để mặt tiền ngôi nhà của mình thêm bắt mắt và thu hút đây.

Thật ra có một cách làm rất đơn giản, dễ dàng áp dụng với mọi gia đình, đó chính là sử dụng cây cảnh và hoa tươi. Cách làm này mang đến một khung cảnh xanh tươi, dịu mát, khiến tâm trạng người đối diện cũng trở nên thoải mái, khoan khoái hơn. Đặc biệt, khi đến mùa hoa nở, đảm bảo rằng mặt tiền của ngôi nhà trông sẽ rất đặc sắc.

Với một vài gợi ý nhỏ dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm thấy được những ý tưởng hay ho, phù hợp để áp dụng ngay cho nhà mình.

Mặt tiền ngôi nhà được phủ xanh bằng cây thường xuân và những giỏ hoa rực rỡ sắc màu khiến bất kỳ ai đi ngang qua đây cũng phải ngoái đầu nhìn lại.

Những chậu hoa phong lữ được đặt 2 bên lối vào như đang chào mời những vị khách đến chơi nhà.

Cây thường xuân phủ kín hai bên lan can tạo thành một cổng chào xanh mát khiến bất kỳ ai khi đặt chân đến đây đều có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, dễ chịu.

Chậu cây xanh và hoa tươi đều được sắp xếp đối xứng ngoài hiên nhà mang vẻ đẹp hài hòa, đẹp mắt.

Đơn giản như thế này thôi nhưng cũng đủ để mang đến mặt tiền ngôi nhà bạn vẻ đẹp ấn tượng trong mắt người ngoài.

Khung cảnh bên ngoài hiên nhà thu hút đến mức dù có đứng nhìn ngắm cả ngày cũng chẳng biết chán.

Cửa hình vòm kết hợp với 2 chậu cây đặt 2 bên khiến cho không gian bên ngoài ngôi nhà thật nhẹ nhàng, thư thái.

Mọi chậu cây đặt trước cửa nhà đều đang phát triển um tùm, tươi tốt như một lời chào đón nhiệt tình với mọi vị khách đến nhà.

Những chậu cây cảnh được cắt tỉa khéo léo, đặt đối xứng hai bên cửa đã mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho mặt tiền ngôi nhà.

Sắc hoa giấy và dạ yến thảo chính là điểm nhấn nổi bật bên ngoài cửa nhà, giảm bớt đi nét thô cứng của tường nhà phía sau.

Hai cây thông xanh mát đặt trước cột nhà trông giống như người giữ cửa.

Với khoảng sân được chăm sóc tỉ mỉ bên ngoài, ngôi nhà sở hữu một khung cảnh nên thơ dẫn lối cho những vị khách ghé chơi.

Mỗi bước đến cửa nhà đều khiến bạn cảm thấy thích thú khi bao quanh có rất nhiều cây xanh và hoa tươi rực rỡ.

Nhìn những chậu hoa dạ yến thảo trắng muốt bên ngoài cửa nhà, bạn cũng phần nào đoán được tính cách nền nã, thanh lịch của chủ nhân ngôi nhà rồi.

Khung cảnh mặt tiền bên ngoài ngôi nhà quá đỗi bình yên, thơ mộng khiến bất kì ai cũng phải yêu thích ngay khi vừa nhìn thấy.

Nhìn vẻ ngoài của những bụi cây bên ngoài, bạn sẽ đoán ra ngay chủ nhân của ngôi nhà đã dành không ít thời gian cho việc chăm sóc và cắt tỉa cành lá thường xuyên.

Ngay cả trong ánh sáng nhạt cũng không thể làm lu mờ đi vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài lối dẫn vào nhà.

Đừng ngại dành ra thời gian chăm chút cho những bụi cây xanh trước cửa nhà để khung cảnh nơi này luôn có dấu ấn khó phai trong tâm trí những vị khách của bạn.

https://afamily.vn/to-diem-giao-dien-cua-nha-them-xanh-bang-cay-canh-va-hoa-tuoi-khien-ai-di-qua-cung-phai-ngoai-nhin-20220416131957769.chn