Tối ưu hiệu suất làm việc mùa dịch với máy tính để bàn All in One

ngày 02/06/2021

Thay vì phải đầu tư một chiếc máy tính truyền thống có hệ thống kết nối phức tạp hay một chiếc laptop đắt tiền, người dùng có thể lựa chọn dòng máy tính để bàn All in One với nhiều tính năng vượt trội, giá thành phù hợp.

Nhắc đến máy tính máy tính thì đa số mọi người đều nghĩ ngay đến những chiếc Máy tính xách tay (Laptop) hoặc máy để bàn truyền thống (PC) nên cụm từ "máy tính AIO" chắc hẳn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Máy tính để bàn tất cả trong một PC AIO (All in One) là dòng sản phẩm tích hợp nhiều ưu điểm của Laptop và PC, vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Máy tính để bàn PC AIO là gì? AIO được biết đến đầu tiên là iMac của hãng Apple sau này thì có hãng Dell, HP nên hiểu một cách đơn giản PC AIO là một bộ máy tính để bàn với thiết kế gọn gàng nhằm tiết kiệm không gian đặt máy, nó được tích hợp CPU phía sau màn hình nên về mặt vật lý thì nó chỉ gồm một màn hình duy nhất là thành một bộ máy hoàn chỉnh.

Máy tính Alll in one COMD

Ưu điểm của PC AIO là gì?

Có lẽ, việc kiếm một chiếc Laptop màn hình 14”, 15.6” là điều rất dễ dàng nhưng nếu kiếm một chiếc Laptop màn hình 22”, 24” thì không có hãng nào trên thị trường. Do đó, ưu điểm đầu tiên là AIO hơn Laptop ở chỗ có được màn hình lơn hơn rất nhiều.

Ngoài ra, PC AIO lại chỉ có một màn hình mà không có Case CPU nên về mặt tiết kiệm không gian đặt máy là hơn hẳn PC truyền thống có Case đi kèm rồi, PC AIO chỉ có 1 dây nguồn duy nhất cắm vào ổ điện trong khi PC truyền thống có  ít nhất 3 dây nối gồm dây nguồn cho Monitor, dây nguồn cho Case CPU và Cable truyền tín hiệu từ Case CPU sang Monitor nên về mặt thẩm mỹ PC AIO hơn hăn PC truyền thống rồi.

Nhược điểm của PC AIO là gì?

Mỗi một dòng máy tính sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng như Laptop thì phù hợp với người dùng hay di chuyển còn PC thì phù hợp với người dùng cố định, thêm nữa là PC AIO thường giá thành sẽ cao hơn PC khoảng 10%, PC AIO dùng linh kiện Laptop nên công năng, công suất sử dụng không được cao như PC truyền thống, linh kiện thay thế sau bảo hành cũng đắt hơn PC.

Giải pháp để có một bộ PC AIO phù hợp là gì?

Để khắc phục các nhược điểm trên, công ty Máy tính Đông Á đã cho ra mắt dòng máy tính thế hệ mới PC AIO COMD với ưu điểm là sử dụng Linh kiện máy tính để bàn chính hãng có sẵn ngay tại Việt Nam để lắp ráp. Việc này sẽ giúp máy tính chạy với hiệu năng và công suất cao như PC truyền thống.

Máy tính Alll in one COMD

Ngoài ra, với việc sử dụng linh kiện PC như Chip, Ram, SSD thì sau khi hết bảo hành, người sử dụng có thể tự mình mua được Linh Kiện thay ngay tại địa bàn sử dụng máy.

Máy tính AIO COMD đa dạng các cấu hình từ Chip Celeron, Pentium, i3, i5 cho đến i7 với đầy đủ các tính năng như: Webcam, Mic, Speaker để giúp người dùng tại các cơ quan doanh nghiệp họp online, các cháu học sinh học online, một trong những việc rất cấp thiết trong thời dịch bệnh covid này.

Đặc biệt, model AIO238-COMD là dòng AIO đầu tiên sở hữu SẠC KHÔNG DÂY cho Smart Phone. Với tính năng này, bạn chỉ cần để điện thoại lên chân đến AIO trên là có thể sạc được mà không phải sử dụng dây điện.

Máy tính Alll in one COMD

Sản phẩm Máy tính để bàn PC AIO COMD được bán và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Đông Á.

Địa chỉ: Số 10 Ngõ 2 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0435630 730 ext 12, 14, 16, 18 – Hotline: 0903298851

E-mail: kinhdoanhdac68@gmail.com

Website: www.comd.vn – www.dac.com.vn