Tôn vinh doanh nghiệp bất động sản

ngày 03/12/2014

 Cuối tuần qua, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM (VTV9) phối hợp với Công ty Housing Media International (HMI) tổ chức công bố chương trình “Vinh danh các doanh nghiệp bất động sản - Vietnam Property Excellence Awards 2015” dưới sự bảo trợ của Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản.

Tôn vinh doanh nghiệp bất động sản

Theo đó, 6 nhóm doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản có nhiều thành tích nổi bật trong các lĩnh vực như doanh nghiệp phát triển dự án; nhà môi giới bất động sản; nhóm doanh nghiệp xây dựng; nhóm kiến trúc; nhóm ngân hàng tín dụng cho vay bất động sản; nhóm gia dụng sẽ được xét bình chọn.

Ban tổ chức còn dành giải thưởng vinh danh đặc biệt dành cho nhà phát triển dự án nhà ở xã hội tiêu biểu của năm như một hoạt động hưởng ứng chính sách của Chính phủ trong việc thúc đẩy sự phát triển của thị trường địa ốc, góp phần giải quyết nhu cầu bức thiết về nhà ở cho cán bộ công chức, người nghèo đô thị…

Tiêu chí xếp hạng đánh giá sẽ dựa trên 2 yếu tố là điểm đánh giá từ khách hàng và điểm đánh giá năng lực của doanh nghiệp dưới sự thẩm định và công nhận của Hội đồng phản biện khoa học và Hội đồng giám khảo.

Theo Tin nhanh chứng khoán

{fcomment}