Tổng thống Nga Putin đã chỉ thị cho chính phủ trong vòng 10 ngày phải chọn ra các ngân hàng có khả năng xử lý các khoản thanh toán liên quan trái phiếu châu Âu theo một kế hoạch mới.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Ngày 22/6, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh thiết lập các thủ tục tạm thời để thực hiện các nghĩa vụ nợ nước ngoài, trong bối cảnh các nhà đầu tư theo dõi sát sao nguy cơ vỡ nợ của Moskva.
Theo hãng tin Interfax, ông Putin đã chỉ thị cho chính phủ trong vòng 10 ngày phải chọn ra các ngân hàng có khả năng xử lý các khoản thanh toán liên quan trái phiếu châu Âu theo một kế hoạch mới.
Nga sẽ đối mặt với nguy cơ bị vỡ nợ lần đầu tiên liên quan đến trái phiếu quốc tế trong vòng hơn 1 thế kỷ qua, nếu như không trả được nợ nước ngoài do tác động của các lệnh trừng phạt từ phương Tây,./.
Nguồn: vietnamplus.vn
-
Có nên mua xe điện 4 bánh chở hàng thương hiệu nước ngoài?
-
Cán bộ Sở Tư pháp TP HCM nâng cao nhận thức về Luật BHXH
-
Đất 'vàng' cố đô hóng nhà đầu tư
-
Giá vàng trong nước bất ngờ lao dốc
-
Hàn Quốc - những nghịch lý trong tôi
-
Tín dụng bất động sản: Thêm gói ưu đãi trên trời
-
Trung Quốc bắt đầu lo lắng khi cho châu Phi vay quá nhiều
-
Có nên xuống tiền mua bất động sản 'cắt lỗ' trong giai đoạn này?
-
Chủ tịch Quốc hội chủ trì cuộc họp chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp bất thường
-
Thép HPG vẫn tăng trưởng 50% trong tháng “cô hồn”