Toyota Scion C-HR dáng "độc" sắp trình làng

ngày 26/12/2015

Mới đây, có thông tin cho rằng mẫu Toyota C-HR concept sẽ trình làng phiên bản sản xuất vào tháng tới tại Triển lãm Detroit.

Chiếc xe sẽ được phát triển dựa trên nền tảng mẫu xe Toyota Prius mới nhất và được phát triển động cơ hybrid. Nó bao gồm một động cơ 1,8 lít và một động cơ điện, cho công suất 121 mã lực, sức mạnh được truyền qua một hộp số biến thiên liên tục. Ngoài ra, Toyota Scion C-HR cũng có một phiên bản động cơ 1,2 lít cho công suất 114 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 136 lb-ft.

Toyota Scion C-HR dáng

Toyota sẽ cố gắng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bằng cách cung cấp hệ thống dẫn động cầu trước FWD và hệ thống dẫn động cầu sau AWD tùy chọn.

Nguồn tin cho biết, phiên bản C-HR tại Mỹ sẽ được bán như một chiếc xe thuộc thương hiệu Scion C-HR, còn các thị trường khác sẽ được bán như một chiếc crossover của Toyota.

Các thương hiệu của Nhật Bản đã xác nhận kế hoạch trình làng phiên bản sản xuất của Scion C-HR tại Triển lãm Detroit tới. Việc bán hàng có thể sẽ bắt đầu vào nửa cuối của năm tiếp theo. Chiếc xe dự kiến sẽ là đối thủ cạnh tranh với Honda HR-V và Nissan Juke.

Cùng ngắm một sốhình ảnh của mẫu xeC-HR concept:

Toyota Scion C-HR dáng

Toyota Scion C-HR dáng

Toyota Scion C-HR dáng

Toyota Scion C-HR dáng

Toyota Scion C-HR dáng

Toyota Scion C-HR dáng

Nguồn 24h