Không khí Giáng sinh ùa vào lớp học: Gen Z 'bắt trend' làm cây thông

ngày 07/12/2022

Trend mở shop thời trang tại lớp học chưa kịp 'nguội' thì các Gen Z lại tiếp tục 'vác' cả cây thông Noel đến trường. Với sự xinh xắn và dễ thực hiện, trào lưu này nhanh chóng 'nổi đình nổi đám' chỉ sau vài ngày xuất hiện.

Để trang hoàng cây thông một cách hoàn hảo nhất, teen nhà mình tỉ mỉ điểm xuyến vài món đồ trang trí “nhà làm” với kích thước tí hon. Đi học mà ngập tràn không khí Noel thế này thì quả là tuyệt vời, bạn nhỉ!

Trào lưu này bắt nguồn từ một bài chia sẻ trong group Trường Người Ta với vô số hình ảnh “cây thông Noel” và “những món quà mini size” được làm hoàn toàn bằng thủ công với nguyên liệu vô cùng quen thuộc đó là giấy.

Ở một phiên bản khác, cây thông crochet được các tín đồ mê đan móc “lăng xê” nhiệt tình và chiếm spotlight của TikTok trong những ngày gần đây. Có lẽ đây sẽ trở thành một trong những gợi ý quà tặng vô cùng hợp lý cho mùa Giáng sinh này, đặc biệt là các chị em mê đồ handmade chắc chắn “đứng ngồi không yên” với độ dễ thương của món quà này.

Bên cạnh cây thông bằng len, gia tộc cây thông giấy thần kì cũng đang “làm mưa làm gió” trong những ngày qua. Đối với thế hệ 9X, 10X thì cây thông này chính là một kí ức tuổi thơ khó quên. Cây thông bằng giấy nở hoa lá xinh xắn từ dung dịch muối thần kỳ đã “trở lại đường đua” và được giới trẻ “săn đón” tích cực.

Lên Sốp-pi rinh về một bộ và tự tay thực hiện để tặng người mình thương thì còn gì bằng. Vừa được “trở về tuổi thơ” vừa có món quà vô cùng dễ thương mà không cần phải đắn đo.

Nguồn: kienthuc.net.vn