Mercedes-Benz DTW Concept được dự kiến sẽ sử dụng tại Le Mans trong năm 2030.
Martin Chatelier, một sinh viên thiết kế từ từ Sevres, Pháp, đã sáng tạo ra mẫu Mercedes-Benz DTW Concept, chiếc xe được kỳ vọng sẽ mang lại chiến thắngtại Le Mans trong năm 2030.

Chatelier cho biết, vật liệu chiếc xe được sử dụng là “vật liệu tinh khiết”, và có khả năng tạo ra “khối lượng thanh lịch trên cơ sở chất liệu khác nhau” Khung xe và buồng lái được làm bằng siêu vật liệu grapheme.

Buồng lái của Mercedes-Benz DTW concept đóng vai trò “nền tảng”, mang lại tầm nhìn lái chính xác tối đa, trong khi khí động học phía trước cung cấp lực ép xuống cần thiết.

Sức mạnh được cung cấp bởi tuabin Tesla, với hai bình khí nén cung cấp nhiên liệu cần thiết. Tổng cộng có bốn khe không khí, hoạt động như một hệ thống Khí động học năng lượng phục hồi (AERS) tránh không khí ngược trở lại vào tuabin. Điều này còn giúp bảo vệ hệ thống phanh và giảm khoảng cách phanh trên đoạn thẳng.

Công nghệ tiên tiến của nó thậm chí còn xuất hiện ở bộ phận lốp. Một máy in 3D nằm đằng sau mỗi bánh xe có thể xịt cao su lỏng vào lốp xe và cho phép tái tạo lốp xe liên tục trên đường đua.
Nguồn 24h
-
Apple liên tục phát hành bản cập nhật iOS 13 vá lỗi cho iPhone
-
Ngôi nhà 7 cạnh thoáng mát ở Sài Gòn
-
Đồng Yen thấp kỷ lục khiến người tiêu dùng Nhật Bản lo ngại
-
Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 16/8
-
VN-Index đang tích lũy để vượt đỉnh
-
Chứng khoán tăng phiên thứ hai liên tiếp
-
Nhiều "ông lớn" điện tử đầu tư tỉ đô vào Việt Nam
-
Đồng loạt tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ nhỏ
-
Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên kiểm toán báo cáo phát triển bền vững
-
Nghi phạm giết 2 người ở Huế để lại 3 lá thư tuyệt mệnh
