Triển lãm nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ đến từ Hàn Quốc

ngày 29/12/2015

Triển lãm nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ - Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc - Triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho mẹ và trẻ em được chính thức diễn ra tại TPHCM.

Tháng 11 vừa qua tại Trung tâm triển lãm SECC (799 Nguyễn Văn Linh, TPHCM), chương trình kết hợp của các triển lãm: Triển lãm nhượng quyền thương hiệu và ngành bán lẻ, Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc, Triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho mẹ và trẻ em sẽ mang đến cho khách tham quan cơ hội mua sắm, vui chơi giải trí miễn phí và theo đó là cơ hội tìm hiểu về thị trường bán lẻ, các thương hiệu nhượng quyền, các sản phẩm - dịch vụ cao từ hàng trăm công ty đến từ Hàn Quốc.

alt
Triển lãm mang đến cơ hội trải nghiệm mua sắm và cảm hứng kinh doanh mới cho khách tham quan.
Triển lãm mang đến cơ hội trải nghiệm mua sắm và cảm hứng kinh doanh mới cho khách tham quan.

Những cảm hứng kinh doanh mới được truyền tải tại Triển lãm Ngành Bán lẻ và Nhượng quyền Thương hiệu 2015 – lần thứ 7 (VIETRF 2015) tại nhà triển lãm A1 của SECC với sự tham gia của 296 công ty từ 14 nước với 331 gian hàng.

Đặc biệt, 40 thương hiệu nhượng quyền trong và ngoài nước sẽ tập trung về đây, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt nam như: Jollibee, Lotteria,Vovos, Ministop, Effoc Coffee, World Franchise Associates, Uncle Bills, Snowee,…

Ngoài ra, Triển lãm còn trưng bày các trang thiết bị, máy móc, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực cửa hàng; là giải pháp toàn diện dành cho chủ cửa hàng khi có nhu cầu thiết lập hay nâng cấp hệ thống cửa hàng.

 Nhiều nhãn hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc được mang tới triển lãm lần này.

Nhiều nhãn hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc được mang tới triển lãm lần này.

Đồng tổ chức với Triển lãm VIETRF là Triển lãm Sản Phẩm Hàn Quốc (Korea Sourcing Fair 2015) diễn ra trong cùng thời điểm và địa điểm. Sự tham gia của hàng trăm các nhãn hiệu nổi tiếng Hàn Quốc mang tới nhiều chủng loại mặt hàng chất lượng cao (đồ ăn, uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đình, may mặc, trang sức, vật dụng trang trí & lưu niệm, thiết bị điện tử,..).

Đối tượng tham quan chủ yếu trong triển lãm này là các đơn vị hoặc cá nhân hứng thú kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ đến từ xứ sở Kim chi. Đây không chỉ là cơ hội giao thương, xúc tiến thương mại giữa Việt-Hàn, mà còn là nơi để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc với rất nhiều hoạt động bên lề triển lãm như: Cuộc thi K-Pop Fan Club và Ngày phim Hàn, ngày ẩm thực Hàn…

Bên cạnh đó, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Dịch vụ chọ Mẹ và Trẻ em 2015 tại nhà triển lãm A2 của SECC với 174 gian hàng và 96 công ty trong và ngoài nước sẽ thỏa mãn nhu cầu giao thương của các đơn vị cá nhân hoạt động trong ngành, và cơ mua sắm của cả nhà.

alt

Triển lãm có sự kết hợp khu vui chơi cho trẻ miễn phí, các cuộc thi sôi nổi và sáng tạo cho bố mẹ, cho bé, hội thảo về chăm sóc trẻ em và gia đình. Thêm vào đó, 15000 phần quà là sữa TH Truemilk cho khách tham quan trong 3 ngày, các chương trình rút thăm may mắn từ AJ Pharma với giải thưởng: Ipad Mini 2, Lò Vi sóng, Máy xay sinh tố và nhiều phiếu quà tặng từ các nhãn hàng tham gia.

Chương trình hội thảo với 18 chủ đề đặc sắc như "Các công nghệ tiên tiến để giữ thân hình thon gọn sau khi sinh", "Những điều cần biết trước khi chuyển dạ và cách chăm sóc trẻ sơ sinh", "Xua tan nỗi lo dư cân sau sinh – Dinh dưỡng cho bé trong độ tuổi 4 đến 12 tuổi", "Chuẩn bị cho trẻ hành trang học tập tốt nhất", "Hướng dẫn thực hành tắm bé"…

Xem thêm: góp vốn bằng thương hiệuđịnh giá thương hiệu

PV

Nguồn Dân trí