Truy tìm kẻ giết bạn nhậu bằng muỗng

ngày 12/06/2016

Ngày 12/6, tin từ Công an Bình Thuận cho biết đang truy xét một thanh niên khoảng hơn 30 tuổi tên Vinh, người đã gây ra cái chết của anh Võ Duy Trí (46 tuổi) vào khuya 11/6.

Theo điều tra ban đầu vào tối 11/6 một nhóm thanh niên nam nữ bảy người đến viếng đám tang một người bạn trên đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc phường Phú Trinh, TP Phan Thiết. Sau khi viếng xong nhóm thanh niên này sang phía đối diện đám tang tổ chức ăn nhậu.

Truy tìm kẻ giết bạn nhậu bằng muỗng - 1

Lề đường đối diện đám tang nơi nhóm thanh niên tổ chức nhậu và dẫn đến án mạng.

Đến 21 giờ, ba người phụ nữ ra về. Nhóm thanh niên bốn người tiếp tục nhậu thêm và anh Võ Duy Trí chê một thanh niên tên Vinh ( 31 tuổi ) người đang ngồi nhậu chung uống yếu và đứng dậy về. Trước khi về anh Trí lấy 2 điếu thuốc trong gói thuốc trên bàn nhậu bỏ vào túi thì bị Vinh cản lại không cho và hai bên dẫn đến xô xát.

Vinh dùng cán muỗng café đâm thẳng vào ngực anh Trí khiến nạn nhân bị thủng tim và chết trên đường đưa đi cấp cứu. Sau khi gây án Vinh đã bỏ trốn.

Theo điều tra, Vinh sống lang thang tại khu vực Bến xe Phan Thiết, ai kêu gì làm nấy, những người bạn nhậu chung cũng không biết nhà cửa Vinh ở đâu chỉ biết Vinh quê ở Phú Yên.

Nguồn 24h