Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi mua quạt trần dịp năm mới

ngày 25/12/2018

Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc quạt trần cho ngôi nhà của mình thì hãy nhanh tay đến với LuxuryFan. Tại đây đang diễn ra CTKM đặc biệt: “Vui Tết Tây, ngất ngây ưu đãi”, chiết khấu tới 20% sản phẩm.

Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi mua quạt trần dịp năm mới

LuxuryFan là một trong những đơn vị uy tín cung cấp quạt trần nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Từ nay đến hết ngày 3/1/2019, quý khách khi mua quạt trần tại LuxuryFan sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt:

Chiết khấu 10% giá trị của sản phẩm (khuyến mãi chung)

Khuyến mãi chiết khấu 10% được áp dụng đối với các mẫu Casablanca, George Kovacs, Faro, Fanaway, Fanimation, Modern Fan, Matthews & Atlas. Để được hưởng ưu đãi, Quý khách vui lòng đặt hàng sản phẩm muốn mua và đặt cọc lớn hơn 15% giá trị của sản phẩm.

Đặt hàng ngay tại đây.

Chiết khấu 15% giá trị của sản phẩm (khuyến mãi đặc biệt)

Khuyến mãi chiết khấu 10% được áp dụng đối với các mẫu Hunter, Minka, Samaire, Taiwan. Để được hưởng ưu đãi, Quý khách vui lòng đặt hàng sản phẩm muốn mua và đặt cọc lớn hơn 15% giá trị của sản phẩm.

Đặt hàng ngay tại đây

Chiết khấu 20% dành cho mẫu quạt của tháng (mẫu quạt của tháng)

Khuyến mãi chiết khấu 10% được áp dụng đối với các mẫu Hunter Conpemto, Hunter Solaris, Hunter Soho, Hunter Builder Elite Wh, Hunter Eurus. Để được hưởng ưu đãi, Quý khách vui lòng đặt hàng sản phẩm muốn mua và đặt cọc lớn hơn 15% giá trị của sản phẩm.

Ưu đãi hấp dẫn chưa từng có khi mua quạt trần dịp năm mới

Một số lưu ý về chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đối với các sản phẩm nêu trên. Riêng các sản phẩm cánh quạt sẽ không chiết khấu theo chương trình này. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi bộ đèn 20% vẫn được áp dụng trong thời gian từ nay tới 3/1/2019.

Ưu đãi đặc biệt dành cho các đại lý

Cũng trong chương trình, các đại lý sẽ được hưởng ưu đãi thêm 5% (tổng là 20%) khi mua các sản phẩm thuộc chương trình khuyến mãi đặc biệt và thêm 10% (tổng là 30%) khi mua các mẫu quạt của tháng. 

LUXURYFAN – NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CÁC THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN MỸ

Hotline: 094 268 9368 / 090 923 9195

Fanpage: https://www.facebook.com/luxuryfan.vn/

Website: quattranmy.com