Ngày 28/10 tới, CTCK Ngân hàng Ngoại thương (VCBS) sẽ phát hành 200.000 trái phiếu (tương đương với giá trị 200 tỷ đồng).

Đây là CTCK đầu tiên công bố phát hành trái phiếu riêng lẻ. Theo đó, toàn bộ số trái phiếu của VCBS sẽ được chào bán và phân phối cho không quá 99 NĐT. Trái phiếu được phát hành dưới hình thức ghi sổ với giá phát hành là 1 triệu đồng/trái phiếu và lãi suất 8,5%/năm (kỳ tính lãi 6 tháng). Mục đích của đợt phát hành là nhằm bổ sung nguồn vốn kinh doanh.
Được biết, 9 tháng đầu năm 2014, VCBS đạt gần 94 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, gấp 3,2 lần so với cùng kỳ năm 2013. Trong đó, riêng quý III/2014, Công ty đạt doanh thu gần 106 tỷ đồng và lợi nhuận gần 41 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu tự doanh chiếm tỷ trọng lớn nhất khi đạt 66 tỷ đồng và doanh thu môi giới đạt 27 tỷ đồng.
Theo Tin nhanh chứng khoán
{fcomment}
-
Hà Nội: Con ăn trộm 11 cây vàng mang về... chia cho mẹ
-
HNX cảnh cáo, ngắt kết nối giao dịch trực tuyến với VNDriect
-
Vietnam Airlines mời tham gia đấu giá 2 gói phụ tùng vật tư máy bay thanh lý
-
Bác sĩ kể quá trình điều trị cho bệnh nhân thứ 18
-
Sắp ra mắt khu đô thị đầu tiên của Novaland
-
Renault giới thiệu mẫu Grand Scenic MPV hoàn toàn mới
-
Thi THPT quốc gia 2020: Giáo viên, học sinh chờ đề minh họa
-
Cả Galaxy S11 và Buds 2 đều bị rò ri có màu sắc mới
-
Motorola ra smartphone Android có màn hình không thể vỡ
-
Chỉ báo Ichimoku: Bitcoin, ETH, XRP bước vào vùng mua
