Volkswagen Việt Nam hỗ trợ 100% phí trước bạ

ngày 03/10/2020

Tất cả các dòng xe Volkswagen Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam từ Sedan hạng D, SUV gầm cao 7 chỗ, cho đến mẫu xe Hatchback đô thị. Chương trình diễn ra trong tháng 10, áp dụng tại toàn hệ thống Đại lý Volkswagen.

Volkswagen Việt Nam hỗ trợ 100% phí trước bạ, tới 100 triệu đồng.

Chương trình giảm phí trước bạ xe Volkswagen diễn ra trong tháng 10/2020, áp dụng tại toàn hệ thống Đại lý Volkswagen.

Volkswagen Passat BlueMotion High mới sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ cao nhất đến hơn 177 triệu đồng. Mẫu sedan dạng D được nhập nguyên chiếc từ nhà máy Volkswagen Đức. Passat là dòng xe đại diện cho hình ảnh doanh nhân lịch lãm, không phô trương.

Volkswagen Passat BlueMotion High mới sẽ được hỗ trợ 100% phí trước bạ cao nhất đến hơn 177 triệu đồng.

Ngoài ra, Volkswagen Tiguan Allspace phiên bản Luxury cũng được hỗ trợ phí trước bạ 120 triệu đồng và phiên bản Luxury S hỗ trợ phí trước bạ 30 triệu đồng. Volkswagen Tiguan Allspace là mẫu xe SUV 7 chỗ nhập khẩu từ thương hiệu Đức có giá dưới 2 tỷ đồng đầu tiên đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2018.

Volkswagen Tiguan Allspace liên tiếp được giới thiệu các phiên bản nâng cấp để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc xe 7 chỗ gầm cao với hiệu năng ưu việt đậm chất Đức.

Volkswagen Tiguan Allspace phiên bản Luxury cũng được hỗ trợ phí trước bạ 120 triệu đồng.

Volkswagen Tiguan Allspace nổi trội trong phân khúc với hệ dẫn động 4 bánh 4Motion, sở hữu nhiều chế độ lái, được điều khiển bởi “trái tim” TSI 2.0L cho công suất 180 mã lực. Bên cạnh đó, thiết kế 7 chỗ ngồi linh hoạt, với kích thước tổng thể bề thế +268mm chiều dài so với phiên bản trước, thể tích khoang hành lí tùy chọn từ 760 lít đến 1920 lít, khoảng sáng gầm cao 201mm giúp xe vượt qua những đoạn đường ngập nước một cách dễ dàng, Tiguan mang lại giá trị của một chiếc SUV toàn diện, luôn sẵn sàng để trải nghiệm các chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới.


Nguồn: Báo Vietnamdaily