Người thân trong gia đình xác nhận, bà Vũ Thị Đ. (người mẹ trong vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà ở Hưng Yên) đã qua đời. Trước đó người con gái đã tử vong do vết thương nặng
Người thân trong gia đình xác nhận, bà Vũ Thị Đ. (người mẹ trong vụ 3 con gái mang xăng đốt nhà ở Hưng Yên) đã qua đời.

Bà Đ. đã qua đời vào đêm 13/12, sau gần 45 ngày điều trị tại Viện bỏng Quốc gia.
Trước đó, anh Đỗ Văn Điển (con trai bà Vũ Thị Đ.) cho biết mẹ anh đã thực hiện vài lần phẫu thuật ghép da, sức khỏe bà Đ. rất yếu, chi phí điều trị cũng rất tốn kém. Bà đã được lọc và đang trong tình trạng tiên lượng xấu, rất khó qua khỏi.
Cách đây vài tuần, 2 người con gái trong vụ việc 3 con gái mang xăng đốt nhà mẹ gồm Đỗ Thị Định (SN 1982) và Đỗ Thị Điểm (SN 1988) đã tử vong do bỏng nặng.
Cô con gái út là người bị bỏng nhẹ nhất trong vụ 3 con gái mang xăng đốt nhá mẹ, cô này chỉ bị bỏng 2 chân.
Đến nay, đã có 3/4 người trong vụ đốt nhà tử vong do bị bỏng xăng.
Nguồn: infonet.vietnamnet.vn
-
Khu vườn tươi trẻ trên sân thượng trường ĐH ở Sài Gòn
-
Giáo dục nghề nghiệp Việt Nam lệch với khung trình độ ASEAN
-
Hanoi Dance Fest 2019: Sân chơi của các biên đạo múa trẻ
-
Chính phủ ban hành Nghị quyết tháo gỡ khó khăn về thuế cho các doanh nghiệp
-
3 con giáp khó nói lời từ chối nên tự mang mệt mỏi cho bản thân
-
PMC Việt Nam - Nôi đào tạo giám đốc sản xuất chuyên nghiệp
-
Năm 2022 có thể trở thành năm 'thảm họa' với giá vàng?
-
Khối ngoại tiếp tục bán ròng nhẹ trong phiên đầu tuần
-
Bỏ túi danh sách quán cà phê màu hồng cho hội bánh bèo Hà Nội
-
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gửi thư chúc mừng Chủ tịch Hạ viện Canada
