Xôn xao đám cưới 'khủng' trong lâu đài dát vàng ở Ninh Bình

ngày 26/01/2021

Mới đây cộng đồng cư dân mạng được phen "tròn mắt" trước những hình ảnh về đám cưới "khủng" được tổ chức tại tòa lâu đài nổi tiếng Thành Thắng ở Ninh Bình. Được biết, chú rể là con trai của vị đại gia ở Ninh Bình, là ông chủ của một tập đoàn tầm cỡ trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

Đám cưới được tổ chức vô cùng hoành tráng với rạp cưới trang hoàng lộng lẫy. Sân khấu được thiết kế với nhiều hoa tươi, lộng lẫy, xa hoa.

Ngoài phần hoành tráng về khâu tổ chức thì thực đơn của tiệc cưới toàn món ăn đắt đỏ cũng được tiết lộ như súp tổ yến, cua Hoàng đế Alaska, gan ngỗng Pháp,...

Ngay khi những hình ảnh về đám cưới tại lâu đài dát vàng được chia sẻ trên MXH thì lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bên cạnh chiếc cổng cưới được đính hoa cầu kỳ và lộng lẫy, không gian của buổi tiệc bên trong cũng được thiết kế hết sức hoành tráng.

Đồ nội thất bên trong tòa lâu đài nguy nga này cũng được hé lộ, đa số tất cả đồ dùng đều bằng gỗ, được dát vàng.

Bàn thờ gia tiên cho hôn lễ được trang hoàng sang trọng và toát lên sự giàu có.

Đa số cộng đồng mạng đều xuýt xoa trước không gian tiệc cưới lộng lẫy, xa hoa đến ấn tượng như thế này. Bên cạnh đó họ còn tỏ ra bất ngờ với thiết kế bên trong tòa lâu đài cực kỳ hoành tráng tại Ninh Bình.

Được biết, đám cưới còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Cẩm Ly, Quốc Đại,...

Dù không rõ chi phí cụ thể để tổ chức đám cưới này nhưng chắc chắn đây là con số không hề nhỏ. Ảnh: Tổng hợp Facebook

Nguồn: Báo tin tức