10 mẫu điện thoại đắt nhất thế giới hiện tại: Vertu chưa phải nhất

ngày 25/05/2022

Dưới đây là danh sách 10 mẫu điện thoại đắt nhất thế giới, được chế tác vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

1. Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond (48,5 triệu USD)

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond (48,5 triệu USD). Ảnh: Internet

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond được làm bằng vàng 24 carat và được nạm một viên kim cương hồng khổng lồ, đi kèm một lớp phủ bạch kim và bảo vệ chống hack. Chiếc điện thoại này thuộc sở hữu của Nita Ambani, vợ của doanh nhân Ấn Độ Mukesh Ambani – người giàu nhất châu Á.

2. iPhone 5 Black Diamond (15,3 triệu USD)

iPhone 5 Black Diamond (15,3 triệu USD). Ảnh: Internet

iPhone 5 Black Diamond là sản phẩm của nhà chế tác nổi tiếng người Anh, Stuart Hughes. Chiếc điện thoại này được nạm 600 viên kim cương xung quanh viền và một viên kim cương đen vào nút Home. Nó thuộc sở hữu của một doanh nhân người Hong Kong, Joe.

3. iPhone 4s Elite Gold (9,4 triệu USD)

iPhone 4s Elite Gold cũng là một sản phẩm xa xỉ do Stuart Hughes chế tác. Phần viền được gắn 500 viên kim cương nhỏ, logo "Táo khuyết" được trang trí bằng 53 viên kim cương và nút Home được gắn 1 viên kim cương 8,6 carat. . Bảng điều khiển và logo phía sau của máy được làm bằng vàng 24 cara.

iPhone 4s Elite Gold (9,4 triệu USD). Ảnh: Internet

Thậm chí, hộp đựng của chiếc iPhone 4s Elite Gold cũng được làm từ chất liệu bạch kim, gắn thêm các mảnh xương khủng long và nhiều chất liệu đá quý khác. Trên thế giới chỉ có 2 chiếc iPhone 4 Elite Gold được sản xuất, một trong số đó được cho là thuộc về một nữ doanh nhân người Úc.

4. iPhone 4 Diamond Rose (8 triệu USD)

iPhone 4 Diamond Rose (8 triệu USD). Ảnh: Internet

iPhone 4 Diamond Rose được làm bằng vàng hồng nguyên khối. Phần viền của điện thoại được đến 500 viên kim cương, nút Home được đính một viên kim cương hồng cắt một lần 7,4 carat và logo quả táo cắn dỏ ở mặt lưng được đính 53 viên kim cương. Thậm chí, hộp đựng chiếc điện thoại này cũng được làm từ đá granite, nặng 7kg.

5. Goldstriker iPhone 3GS Supreme (3,2 triệu USD)

Goldstriker iPhone 3GS Supreme (3,2 triệu USD). Ảnh: Internet

Goldstriker iPhone 3GS Supreme được làm từ 271 gram vàng 22 carat với viền trước có 136 viên kim cương và nút Home được đính viên kim cương 7,1 carat, logo được gắn 53 viên kim cương. ộp đựng Goldstriker iPhone 3Gs Supreme được làm từ đá granite nguyên khối.

6. iPhone 3G Kings Button (2,5 triệu USD)

iPhone 3G Kings Button (2,5 triệu USD). Ảnh: Internet

iPhone 3G Kings Button gây ấn tượng bởi sự kết hợp màu sắc giữa màu trắng, vàng, vàng hồng toát lên vẻ tinh tế, sang trọng. Phần viền bao quanh thân máy được đính 138 viên kim cương, nút Home được đính viên kim cương 6,6 carat. Chiếc điện thoại này là sản phẩm của nhà thiết kế nổi tiếng người Áo, Peter Aloisson.

7. Diamond Crypto Smartphone (1,3 triệu USD)

Diamond Crypto Smartphone (1,3 triệu USD). Ảnh: Internet

Diamond Crypto Smartphone được chế tác từ bạch kim nguyên khối. Phần phím điều hướng 4 chiều và nút chọn được đính 28 viên kim cương. Trong khi đó, phần xung quanh thân máy được đính 50 viên kim cương trong đó có 10 viên màu xanh lam quý hiếm. Gỗ ở hai bên của điện thoại được làm bằng gỗ mun Macassar, đã được đánh bóng bằng tay. Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này còn có hệ thống bảo mật cao với hệ điều hành Windows CE, chip xử lý của Motorola hỗ trợ nhiều tính năng mã hóa.

8. Luxor Las Vegas Jackpot (1 triệu USD)

Luxor Las Vegas Jackpot. Ảnh: Internet

Luxor Las Vegas Jackpot có mặt sau được thiết kế từ ốp gỗ đen châu Phi 200 năm tuổi, mặt trước đính kim cương đen, xung quanh mạ khoảng 180g vàng nguyên chất. Mỗi phím của chiếc điện thoại này đều được chế tác cầu kỳ bằng 1 viên sapphire. Trên thế giới, chỉ có 3 chiếc điện thoại Luxor Las Vegas Jackpot được sản xuất.

9. Goldvish Le Million (1 triệu USD)

Goldvish Le Million. Ảnh: Internet

Goldvish Le Million được mạ vàng trắng 18 carat và 120 carat kim cương loại VVS-1, được chế tác thủ công với sự tinh xảo đến từng chi tiết. Về cấu hình, Goldvish Le Million có những trang bị cơ bản camera sau là 2.0 MP độ phân giải 1600 x 1200 pixel, bộ nhớ trong 2 GB và pin dung lượng 950 mAh. Chiếc điện thoại này cũng có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm Yellow, Rose, White và Gold.

10. Goldvish Revolution (488 nghìn USD)

Goldvish Revolution có thân máy được đính kim cương tự nhiên, màn hình làm bằng kính sapphire, bên dưới là đồng hồ Frederic Jouveno có thể tháo rời. Pin của Goldvish Revolution được làm bằng chất liệu lthіum và nó có màn hình 2.2 inch.

Goldvish Revolution. Ảnh: Internet

Goldvish Revolution có nhiều ngôn ngữ mà người dùng có thể chuyển sang, bao gồm tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt và tiếng Bồ Đào Nha. Trên thế giới có 30 chiếc Goldvish Revolution được sản xuất.

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc-cong-nghe/10-mau-dien-thoai-dat-nhat-the-gioi-hien-tai-vertu-chua-phai-nhat-1704662.html